VINAHENCO

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trường VINAHENCO
Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trường VINAHENCO

Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trường VINAHENCO

Môi trường/Xử lý chất thải
Công ty Cổ phần Xây dựng và Môi trƣờng VINAHENCO ra đời trong xu thế phát triển đó với mong muốn góp phần đƣa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.
Với những cổ đông sáng lập là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều phối dự án trong lĩnh vực công nghệ môi trƣờng, điện và tự động hóa cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cho phép VINAHENCO đảm nhận các dự án trên nhiều lĩnh vực đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
Phạm vi công việc cụ thể của từng dự án mà VINAHENCO đảm nhiệm bao gồm: Khảo sát, tƣ vấn thiết kế, thiết kế kỹ thuật, cung cấp thiết bị, xây dựng, lắp đặt, vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ về môi trƣờng, điện và tự động hóa. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu và tìm tòi các giải pháp công nghệ tối ƣu nhất, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và khai thác tốt các giải pháp đó.
Tiêu chí "Sản phẩm sáng tạo, hƣớng tới cộng đồng" là kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới, triển khai dự án và định hướng chiến lược phát triển của VINAHENCO. Đồng thời đó cũng là tiền đề để mỗi cá nhân trong Công ty nỗ lực học hỏi, phấn đấu và sáng tạo không ngừng vì sự phát triển chung.
VINAHENCO luôn luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt là lời cảm ơn ý nghĩa nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi đang hàng ngày lao động miệt mài.
Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin từ phía khách hàng dành cho chúng tôi. VINAHENCO cam kết cung cấp các dịch vụ - kỹ thuật tốt nhất, các giải pháp - công nghệ tiên tiến nhất để đem lại thành công cho dự án của Quý khách.

Thông tin liên hệ

  • Số 85, phố Phúc Thịnh, đường Cầu Bươu, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
  • http://www.vinahenco.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 0 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat