Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 39

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 39

Xây dựng
Công ty CP xây dựng số 39 (sau đây gọi là 39Cons) hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311221925 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07/10/2011.
Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, 39Cons với 100% vốn tự có không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng nguồn vốn kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng công ty. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty là Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông thủy lợi, trang trí nội thất, san lấp mặt bằng thi công nền móng hạ tầng kỹ thuật đô thị,…
39Cons xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị.
39Cons đã đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trong ngành xây dựng Việt Nam có uy tín, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.
Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng, các công trình giao thông, trên cơ sở có số lượng lớn Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của 39cons cùng máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.
Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là xây dựng niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu ngày càng cao của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Lầu 4, Tòa nhà 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình
  • http://www.39cons.com.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 3 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume