Vật Liệu Và Giải Pháp SOL

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Và Giải Pháp SOL
Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Và Giải Pháp SOL

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Và Giải Pháp SOL

Kinh doanh
Ngày 19/11/2015 Công ty Cổ phần Vật liệu và Giải pháp SOL ra đời mang trên mình sứ mệnh đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ đạt hiệu quả tối ưu nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.
Điều tạo nên sự mới mẻ khác biệt của SOL đó chính là đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong một đại gia đình đoàn kết luôn hướng về một mục tiêu chung “SÁNG TẠO ĐỂ ĐƯỢC TIN TƯỞNG”. Phương châm và mục đích đó sẽ theo suốt một hành trang, một tiêu chí kinh doanh của tất cả chúng tôi, những người luôn hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa của mọi sự thành công.
Năm 2015 sự ra đời của thương hiệu LeafSeal như một dấu ấn đánh dấu sự có mặt của sản phẩm hóa chất với chất lượng hàng đầu trên thị trường hóa chất xây dựng Việt nam hiện nay với các nhóm sản phẩm hóa chất xây dựng cơ bản, phụ gia xây dựng và hóa chất chống thấm luôn đạt chứng nhận của các trung tâm kiểm định quốc gia. Chưa đầy 02 năm có mặt trên thị trường LeafSeal đã được đối tác, khách hàng nhiệt liệt đón nhận, được nhiều sự khen ngợi và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó SOL còn phát triển thương mại trên nhiều mảng sản phẩm khác đem lại chất lượng tốt nhất cho các dự án của Coteccons group và đối tác, các sản phẩm mang thương hiệu SOL như phụ kiện của Hardware, Sàn hoàn thiện, Vật tư thiết bị điện cơ hay các sản phẩm thương mại đơn thuần như: Thiết bị vệ sinh, Gạch,… trải dần phủ khắp các dự án từ các khu phức hợp thương mại, các tòa cao ốc hay các công trình ở các khu công nghiệp.
Tại SOL chúng tôi không chỉ đơn thuần tìm kiếm, nghiên cứu, cải tiến và sản xuất để cung cấp cho các bạn những sản phẩm hiệu quả nhất mà chúng tôi tâm niệm rằng sản phẩm được sản xuất ra cần đi kèm dịch vụ hoàn hảo để phát huy tối đa công năng của sản phẩm và chất lượng trên toàn công trình mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất cho nhà thầu và chủ đầu tư. Các dịch vụ đi kèm như: Thi công chống thấm, thi công sàn hoàn thiện, thi công epoxy, hardener và tự hào khi SOL luôn được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công chống thấm chất lượng, tiến độ hàng đầu trên thị trường xây dựng hiện nay với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị thi công hiện đại.
Ngày 15/11/2017 Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, thí nghiệm vật liệu và huấn luyện kỹ thuật thi công đã chính thức đưa vào hoạt động cùng với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới với yêu cầu đặt ra là kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển, liên tục cải tiến công thức sản xuất và trở thành đơn vị kiểm định độc lập – uy tín – chất lượng. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mới trên bước đường phát triển, khẳng định thương hiệu của LeafSeal, của SOL trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

  • Số 31 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1,Hồ Chí Minh
  • http://solmc.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat