Tải app JobsGO

Tâm Lộc Phát

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát
Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

Kinh doanh , Quảng cáo/Marketing/PR
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÂM LỘC PHÁT

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người không ngừng nâng cao. Con người luôn tạo cho cuộc sống của ta trở nên tiện nghi, đầy đủ đặc biệt là đáp ứng nhu cầu càng cao của mình. Một trong những nhu cầu đó là trao đổi thông tin. Sự ra đời của nhu cầu này đã tạo ra sự phát triển của ngành truyền thông và tổ chức sự kiệm. 2 ngành này có rất nhiều lợi ích hỗ trợ con người phát triển. Nếu truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa trong cộng đồng rất nhanh chóng và ảnh hưởng lên mọi mặt của đời sống thì nhờ các sự kiện, con người được gắn kết với nhau, trở thành thước đo cho hiệu quả của việc hoạt động truyền thông. Tất cả mọi người trên thế giới không chỉ thông qua mạng xã hội , tivi, báo chí,… có thể gắn kết với nhau mà còn thông qua các sự kiện được tổ chức để trải nghiệm đầy đủ hơn các dịch vụ và tiện ích. Sự sánh đôi, song song và tương hỗ của 2 ngành này tạo ra một vòng kết nối bền chặt và sâu rộng.

Ngoài phục vụ nhu cầu đời sống của con người, truyền thông và tổ chức sự kiện còn hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thu hút người tiêu dùng biết và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Truyền thông là công cụ hiệu quả để các nhà lãnh đạo tận dụng để phát triển doanh nghiệp đồng thời góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia

Nắm bắt được xu thế phát triển tất yếu đó, cty TNHH Truyền thông Tâm Lộc Phát là sản phẩm của đội ngũ Cổ đông đầy tâm huyết trong việc đón đầu sự phát triển của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Với mục tiêu trọng điểm là phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện – một lĩnh vực thiết yếu của ngành truyền thông, Tâm Lộc Phát đã trang bị cho mình đầy đủ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại. Văn phòng Tâm Lộc Phát được đặt tại toà nhà Hồ Gươm Plaza số 102 trần phú, Hà Đông, Hà Nội – một trong những khu vực trung tâm của thủ đô.

Với hệ thống quản lý chuyên ngiệp, ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân sự làm việc sáng tạo và có trách nhiệm, áp dụng các công nghệ mới nhất vao trong chương trình. chúng tôi cam kết mang dến cho khách hàng trải ngiệm tốt nhất vơi phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của TÂM LỘC PHÁT, lấy khách hàng làm trung tâm”. Cty sự kiện tâm lộc phát luôn nổ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất và giải pháp tôi ưu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thuong hieu.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat