KAMAXS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs

Thiết kế/Mỹ thuật, Điện/Điện tử/Điện lạnh
Công ty Kamaxs, thành lập với phương châm “ LÀM TỐT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH ”, Kamaxs được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.
Lời đầu tiên, Công ty lắp đặt camera quan sát Kamaxs kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công !
Công ty lắp đặt camera quan sát tại Tphcm Kamaxs hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng internet trên 5 năm. Với đội ngũ kỹ sư năng động, lành nghề, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao đứng đầu là kỹ sư Nguyễn Quốc Thâu với hơn 5 năm kinh nghiệm, Camera Kamaxs sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy Khách.
Với phương châm làm viêc “ Uy tín tạo nên chất lượng ” Camera Kamaxs không ngừng nổ lực để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Vì vậy Camera Kamaxs luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để tự hoàn thiện và làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.
Với sự tận tâm và nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên camera Kamaxs sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong từng gói dịch vụ. Chắc chắn sẽ xóa tan mọi lo lắng của Qúy Khách.
Tầm nhìn của Chúng tôi Kamaxs :
Công ty KAMAXS luôn hướng tới mục tiêu là một công ty đứng thứ 2 về tư vấn và thiết kế hệ thống camera quan sát thông minh tại TPHCM.
Chúng tôi luôn hiểu rõ những khó khăn trong việc bảo vệ tài sản, quản lý tài sản , nhân viên, hàng hóa cũng như đề phòng trường hợp trộm cắp xảy ra. Đơn giản là chúng tôi chỉ muốn trở thành những cánh tay phải đặc lực và người cộng sự đáng tin với khách hàng – như người Thượng Đế của chúng tôi.
Chân thành và đáng tin cậy :
Đối với chúng tôi, sự rõ ràng và minh bạch là tiêu chí duy nhất được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tất cả các dự án một cách toàn vẹn và công bằng nhất, không chỉ với khách hàng của chúng tôi mà còn đối với các nhà cung cấp thiết bị vật tư của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đảm bảo được chế độ bảo trì, bảo hành luôn nhanh nhất và cần thiết nhất. Khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát chúng tôi luôn đảm bảo được sự thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất và chất lượng bằng cả tâm huyết và sức lao đồng chân chính của toàn bộ nhân viên Kamaxs.
Chúng tôi hợp tác rõ ràng, trao đổi thẳng thắn với nhà cung cấp để có những sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Kamaxs luôn quan tâm đến cuộc sống, công việc, sức khỏe …của nhân viên, những người thợ góp phần xây dựng nên thành công của Công Ty và đặc biệt góp phần nên tạo ra sự an toàn, tiện ích thông minh nhất với khách hàng hơn là quan tâm đến việc chúng tôi sẽ thu lợi nhuận bao nhiêu sau mỗi công trình.
Chúng tôi luôn nâng cao và đổi mới :
Chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả các dự án trong thời gian như hợp đồng với khách hàng. Công ty lắp đặt camera quan sát tại Tphcm Kamaxs sự dụng những công nghệ và thiết bị vật tư tốt nhất để tất cả công việc được triển khai một cách nhanh chóng, an toàn đến từng chi tiết đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

  • 564 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9
  • https://kamax.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat