Tải app JobsGO

TMS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty cổ phần TMS
Công ty cổ phần TMS

Công ty cổ phần TMS

Kinh doanh
Là một trong những công ty chủ chốt của tập đoàn TMS Group, TMS HR nắm giữ vai trò duy trì và phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo thương hiệu công ty luôn nằm trong danh sách những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ năm 2009, TMS HR chỉ tập trung vào hai thị trường chính: Nhật Bản và Đài Loan, thay vì các thị trường khác như: Malaysia, các nước Trung Đông,... như trước đây.

Kể từ ngày thành lập, công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong giới thiệu xuất khẩu việc làm đi các nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty cổ phần TMS nhân lực là một trong số rất ít các doanh nghiệp ngoài quốc doanh được cấp phép và đã trở thành một trong số ít những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu nhân lực đi nước ngoài tại Việt Nam. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định về tu nghiệp sinh được yêu cầu bởi phía khách hàng.

Trong tổng số các tu nghiệp sinh của TMS HR, có hơn 98% các tu nghiệp sinh đều đạt trình độ tiếng Nhật ở mức N3 trước khi được cử sang làm việc tại Nhật và có ít nhất 98% những thực tập sinh này đều tìm được việc làm tại Nhật. Kể từ năm 2010, một số trường dạy nghề đã được xây dựng tại Hà Nội và đi vào hoạt động với số thực tập sinh ban đầu khoảng hơn 2000 người. Tất cả thực tập sinh đều được đào tạo bài bản, từ các ngành sản xuất cơ khí cho tới may mặc,...

Thông tin liên hệ

  • Tầng 3,tòa nhà Vimeco,Lô E9,Phạm Hùng,Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://tmshr.com.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

6/8/2004

Thành lập công ty TMS HR

2013

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

2012

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam - VAMAS, TMS HR tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

2007

Lọt vào TOP 100 doanh nhận xuất sắc nhất Việt Nam, dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (Chiếm 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)

2006

Bắt đầu công việc phái cử TNS sang Nhật, lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam

2005

Thành lập trung tâm bán vé máy bay trong, thành lập trung tâm giới thiệu việc làm trong nước, bắt đầu đầu tư và kinh doanh bất động sản

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

TMS Hr luôn chú trọng tới việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động theo các nguyên tắc: + Phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, + Bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, + Thỏa đáng và tương xứng mức độ cống hiến + Đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường lao động, nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của TMS Hr.

Bóng đá

Du lịch

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat