GOLD BAMBOO

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam

Môi trường/Xử lý chất thải
Công ty Cổ phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam (Pimex). Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Pimex dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch hội đồng quản trị ông Lê Văn Hoàn là người đã trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh có nhiều năm làm việc tại nước ngoài với các dự án, ngành nghề khác nhau với kinh nghiệm sẵn có và tâm huyết nên trong 6 năm qua đã gây dựng được chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu và trở thành thương nhân cung cấp xăng dầu cho khu vực phía Bắc. Trong quá trình hoạt động PIMEX đã đạt được một số thành tựu nhất định, trở thành một trong top 15 công ty trong lĩnh vực cung ứng xăng dầu, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, với chiều dài đã trải qua rất nhiều dự án trong đó phải kể đến nhiều dự án lớn tại thị trường Angola điển hình như: Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba, dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh Maianga, Luanda. Trong quá trình hợp tác các dự án tại Angola, cá nhân ông đã nhận thấy rác vô cơ, hữu cơ, rác thải công nghiệp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và hệ sinh thái môi trường, điều này đã thôi thúc ông tập trung nghiên cứu và mở rộng thêm ngành nghề xử lý rác thải nguy hại công nghiệp, y tế cũng như rác thải sinh hoạt nhằm góp phần bảo vệ môi trường song song với hoạt động kinh doanh của Pimex.
Từ các trải nghiệm thực tế có được, với các ý tưởng táo bạo là động lực thúc đẩy Công ty Cổ phần Tiến bộ Gold Bamboo Việt Nam ra đời và hoạt động độc lập dưới sự lãnh đạo của ông Lê Văn Hoàn là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty Pimex trước đây, Gold Bamboo Việt Nam ngày nay hoạt động chính trong lĩnh vực môi trường với chức năng thu gom vận chuyển, quản lý và xử lý rác vô cơ, hữu cơ, rác thải công nghiệp theo giấy phép ĐKDN số 0108012988 do sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 05/10/2017. Công ty Gold Bamboo đã tách ra khỏi Pimex, hoạt động độc lập để từng bước tìm hiểu, nghiên cứu mở rộng, thực hiện xứ mệnh riêng của mình góp phần bảo vệ môi trường hòa cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam xa hơn là sự phát triển của khu vực.
Với tầm nhìn dài hạn và hòa nhập vào tiến trình hội nhập Quốc tế, Công ty đang hướng đến là đơn vị tiên phong đưa các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào thu gom xử lý rác thải nói chung và xử lý rác thải điện tử nói riêng. Gold Bamboo luôn mong muốn đưa những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào từng dự án đầu tư của mình nhằm đem lại sự hiệu quả trong tái chế, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.
Ban quản trị của Gold Bamboo luôn tăng cường cộng tác, học hỏi nhằm quản trị điều hành theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển Công ty lên một tầm cao mới. Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và giàu lòng nhiệt huyết để phát huy thế mạnh của Công ty, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, bền vững, chuyên nghiệp và sẵn sàng cho những cơ hội, thách thức trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập các hiệp định, FTA, ASEAN, chuẩn bị cho các Hiệp định thế hệ mới.

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Miếu Đầm - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
  • http://goldbamboo.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat