Tải app JobsGO

Dược Phẩm Hồng Đức

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Hồng Đức
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Hồng Đức

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Hồng Đức

Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Hồng Đức đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị, thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại Dược phẩm không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn trên toàn quốc; Một hành trình phát triển liên tục không ngừng.
Công ty cổ phần thương mại Dược phẩm Hồng Đức thành lập ngày 02/05/2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 2600424614 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp. Được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược ngày 04/7/2008, lần lượt được cấp các giấy chứng nhận GDP và GSP. Hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thuốc.
Những năm đầu khởi nghiệp, Công ty tập trung phân phối cho tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Tính đến 2020 sản phẩm chủ lực của Công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh trên toàn quốc.
Mũi nhọn trong thời kỳ hơn 12 năm phân phối thuốc, Công ty tập trung tham dự đấu thầu thuốc trực tiếp cho các cơ sở y tế công lập, dân lập cho hầu hết các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra phía bắc. Từ Quảng Bình trở vào phía Nam, Công ty hợp tác với một số Doanh nghiệp uy tín trên địa bàn để tham dự đấu thầu sản phẩm chủ lực của Công ty.
Với phương châm “Ngày một hoàn thiện để hướng tới tương lai” coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, luôn động viên và tặng thưởng trong các ngày lễ, tết, tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du lịch hàng năm và nhiều phúc lợi khác, đặc biệt là hỗ trợ tài chính hết sức kịp thời cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.
Hơn 12 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Hồng Đức không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Ban lãnh đạo quyết định thực hiện tái cấu trúc Công ty nhằm mục tiêu thực hiện nhiệm vụ chiến lược mà Ban Giám đốc đã đề ra. Công ty vẫn tiếp tục không ngừng phát triển công tác đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ của Công ty, tuyển dụng bổ sung nhân sự kinh doanh phát triển thị trường nhằm xây dựng hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng một cách bài bản. Bên cạnh đó, Hồng Đức ngoài việc chú trọng phát triển Doanh nghiệp còn luôn song hành công tác xã hội, Công ty đã tài trợ cho nhiều chương trình mang tính cộng đồng cao nhằm góp phần mang lại hạnh phúc cho những người mắc bệnh hiểm nghèo, điển hình như chương trình “Trái tim cho em”, “Quỹ bệnh nhân ung thư nghèo” do BVĐK tỉnh Phú Thọ làm chủ dự án, ủng hộ trang thiết bị, thuốc nhiều lần cho công tác phòng chống dịch bệnh.
Bước vào thời kỳ hội nhập, Công ty có nhiều cơ hội nhưng cũng vô vàn thách thức, đòi hỏi Ban Giám đốc phải kịp thời đưa ra quyết sách về công tác quản lý, tổ chức bộ máy nhân lực năng động, chuyên nghiệp để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt.
Với nhiệt huyết và đam mê của Ban Giám đốc Công ty, quyết tâm xây dựng Trung tâm phân phối dược phẩm, dự kiến trong năm 2021 sẽ đi vào hoạt động. Công năng của Trung tâm sẽ đảm bảo phân phối thuốc, vật tư, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các tỉnh phía tây – tây bắc. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đồng lòng, đồng sức thực hiện khẩu hiệu “Tận tình – Chu đáo – Trách nhiệm trọn vẹn” chắc chắn sẽ mang lại giá trị rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ của Trung tâm.

Thông tin liên hệ

  • Khu Bình Hải, Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam
  • https://hongducpharm.com/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat