Tải app JobsGO

FLC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công TY Cổ Phần Tập Đoàn FLC
Công TY Cổ Phần Tập Đoàn FLC

Công TY Cổ Phần Tập Đoàn FLC

Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư
Tiền thân là một Công ty tư vấn luật, sau 14 năm hình thành và phát triển, đến nay FLC Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.
Với phương châm phát triển bền vững, FLC Group luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.
Ở FLC Group, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, tại FLC Group chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi CBNV, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp có kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết trong công việc gia nhập Đại gia đình FLC Group. Hãy tham gia mạng lưới nhân sự của chúng tôi để nhận được các thông tin tuyển dụng của FLC Group, và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho chính các bạn!

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • http://www.flc.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2012

Ra mắt Trường Cao đẳng Nghề FLC
Thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ FLC
Trung tâm Xuất khẩu lao động được cấp phép hoạt động
FLC Global được hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và du lịch; sân tập golf, đại lý vé máy bay…

2011

Cổ phiếu FLC chính thức niêm yết trên HNX

2010

FLC Group chính thức ra đời trên cơ sở hội tụ của các công ty con và công ty liên kết

2009

SMiC mở chi nhánh tại Tp.HCM và Văn phòng đại diện tại Singapore

2008

Thành lập Công ty Cổ phần FLC, tiền thân của Tập đoàn FLC

2007

Thành lập Trường Phú Invest

2006

Văn phòng Luật SMiC chuyển đổi thành Công ty Luật SMiC

2001

Được thành lập vào 2001

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bạn là người có năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cống hiến? Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện? Hãy gia nhập FLC Group và tận hưởng chính sách đãi ngộ xứng đáng với sự cống hiến của bạn! Tại FLC Group, chúng tôi coi nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự phát triển bền vững; do vậy, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí, kinh nghiệm, năng lực của CBNV nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. Hàng tháng, ngoài mức lương cạnh tranh, các CBNV tùy vị trí đặc thù công việc sẽ nhận được các khoản phụ cấp như phụ cấp điện thoại, tăng ca, công trường, đi lại, lưu trú, ổn định đời sống,.. nhằm giúp CBNV yên tâm công tác. Ngoài thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ tết, chính sách thưởng của FLC Group đảm bảo CBNV có thành tích đột xuất, sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho các dự án sẽ được ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như thưởng thành tích, thưởng tiến độ, tăng lương trước thời hạn. Bên cạnh đó, chế độ phúc lợi của FLC Group rất đa dạng, phong phú như: FLC Group đã hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt triển khai thành công chương trình “FLC Care”: bảo hiểm sức khỏe cho CBNV và bảo hiểm nhân thọ “An phát trọn đời” tích lũy 10 năm. CBNV làm việc tại FLC Group có thể yên tâm gửi con tại trường mầm non chất lượng cao “FLC Kindergarten” của Tập đoàn. Đời sống tinh thần của CBNV được Ban lãnh đạo và Công đoàn quan tâm đầy đủ từ việc chúc mừng sinh nhật, tổ chức thăm hỏi CBNV khi ốm đau, hiếu hỉ,…. Các chương trình teambuilding, nghỉ mát được tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, các khu resort cao cấp do FLC Group là chủ đầu tư giúp CBNV tăng tình đoàn kết và gắn bó hơn với Tập đoàn.

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat