Tải app JobsGO

Cty CP và TM Việt Phát

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Việt Phát
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Việt Phát

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Việt Phát

Kinh doanh
Đầu tiên, xin cho phép tôi thay mặt HĐQT, toàn thể anh chị em trong công ty gửi tới các vị đại biểu và toàn thể anh chị em lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa quý vị

14 năm có thể là khoảng thời gian không quá dài trong đời người, nhưng với một doanh nghiệp, đó là cả chặng đường phát triển với nhiều dấu ấn khác nhau.

14 năm trước, Cty CP và TM Việt Phát được thành lập, chính thức trở thành một thành viên mới trong mạng lưới các nhà cung cấp vận thăng lồng, máy xây dựng ở Việt Nam. Tôn chỉ mà Việt Phát theo đuổi là "vì sự thịnh phát" bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam, lấy sự tăng trưởng, phát đạt của khách hàng làm bệ phóng cho sự phát triển của mình.

Để đeo đuổi được tôn chỉ ấy, Việt Phát xin trước hết được tri ân các khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ, sát cánh cùng với Việt Phát trong 14 năm qua. Chúng tôi tin rằng, sự thành công, lớn mạnh của Việt Phát chỉ có thể được đảm bảo khi có được mối quan hệ hợp tác thân tình, hiệu quả và bền vững giữa Việt Phát và các bạn hàng. Chúng tôi ý thức được giá trị của mối quan hệ này và luôn cố gắng gìn giữ.

Thưa toàn thể quý vị và các bạn,

Sự thành công của Việt Phát có được trong ngày hôm nay còn phải kể đến sự hợp tác, giúp đỡ rất hiệu quả của Ban lãnh đạo nhà máy Z153 cùng với các nhà cung cấp vật tư, thiết bị, phụ tùng, cũng như các đối tác cung cấp dich vụ vận chuyển sản phẩm từ Bắc Vào Nam. Không có sự phối hợp nhịp nhàng từ phía quý vị, hoạt động sản xuất của Việt Phát hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Toàn thể cán bộ, nhân viên Việt Phát xin được tri ấn quý vị về sự hợp tác hiệu quả, bền vững này.

Thưa toàn thể quý vị và các bạn,

Sau 14 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, Việt Phát đã trở thành một thương hiệu được yêu thích và ngày càng có uy tín trong khách hàng. Để có được thành quả này, cho phép tôi gửi lời cảm ơn trân trọng đến toàn thể thành viên HĐQT, những người đặt nền móng, khai sinh ra Việt Phát, sát cánh cùng Việt Phát trong suốt thời gian qua. Tôi hoàn toàn ý thức được rằng "một cánh én khó làm nên mùa xuân" và thành tựu đạt được ngày hôm nay chắc chắn phải là kết quả của sự đoàn kết, hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, trên tinh thần luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, lấy tập thể làm đại cục của tất cả các thành viên trong hội đồng. Xin cho phép tôi tri ân về điều đó.

Tôi cũng xin được phép thay mặt HĐQT gửi lời tri ân đến tất cả cán bộ, nhân viên qua các thời kì về sự đóng góp không mệt mỏi của các bạn trong suốt 14 năm qua. Rõ ràng, nếu không có tinh thần lao động sáng tạo, nghiêm túc, cẩn thận, hiệu quả, đầy trách nhiệm của các bạn, Việt Phát không thể có thành tựu như ngày hôm nay. HĐQT xin được tri ân các bạn về những đóng góp hết sức cụ thể ấy.

Nhìn lại chặng đường phát triển 14 năm qua, Việt Phát tự hào luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ hiệu quả từ phía quý vị. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ này sẽ tiếp tục được tăng cường, củng cố và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi cũng hy vọng ngày sinh nhật lần thứ 14 này sẽ là cột mốc quan trọng để toàn thể cán bộ, nhân viên của Việt Phát tiếp tục không ngừng phấn đấu, sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, củng cố niềm tin chiến lược với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ tìm thấy ở Việt Phát một môi trường làm việc dân chủ, công bằng, mang đầy tính nhân văn của văn hóa Việt.

Xin được khép lại bài phát biểu này bằng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến tất cả quý vị đại biểu và gia đình. Việt Phát sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng với niềm tin, sự kì vọng và ủng hộ của quý vị.

Thưa toàn thể Quý vị và Đại gia đình Việt Phát :
Tiếng nói ngọt ngào nhất đối với công ty Việt Phát, chính là sự hài lòng của khách hàng, Hạnh phúc lớn nhất của Việt Phát chính là xây dựng được thương hiệu, để Việt Phát sánh vai với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên đại gia đình Việt Phát. Chúng ta là một gia đình và mãi sẽ là một gia đình hạnh phúc, thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn

Thông tin liên hệ

  • 203 Minh Khai, Tầng 4 tòa nhà Hàn Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • http://vanthangsumo.com
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2004

Thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat