Ở Việt Nam có rất ít công ty nhập khẩu và phân phối nguyên liệu làm kem Ý, đa số hướng kinh doanh của những công ty này tập trung vào bán máy làm kem và bán nguyên liệu rồi chỉ cách làm kem đơn giản rập khuôn theo công thức của nhà sản xuất, chi phí đầu tư đắt đỏ nên kem Ý không phát triển dù đã du nhập vào Việt Nam từ lâu, nhận ra những mặt hạn chế về chi phí đầu tư máy móc, giá vốn của kem thành phẩm cao, ở Việt Nam để đầu tư cho phầm máy móc làm kem cả tỉ đồng là cả một vấn đề lớn cần tính toán về khả năng thu hồi vốn. Chính vì những khó khăn đó tôi đã đúc thúc bản thân mình phải tìm ra phương pháp và giải pháp cho phù hợp với người Việt Nam và đó cũng là lý do GELATO CHEF ra đời.
Viết đánh giá về công ty
Thêm đánh giá của bạn