Tải app JobsGO

Quản Nông Xanh

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Quản Nông Xanh
Công Ty Cổ Phần Quản Nông Xanh

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Quản Nông Xanh (Quản Nông Xanh)

Nông , Lâm , Ngư nghiệp
Khởi đầu từ năm 1998 dưới tên gọi TLC Trường Thịnh, chuyên doanh thiết bị mô hình điều khiển từ xa – làm đại lí các hãng Zenoah, Skymaster, Waigo Hobby Hong Kong, Futaba, The World Models, OS Engine…là đơn vị đầu tiên được Chính Phủ cấp phép nhập khẩu mặt hàng này. Và được Cục tác chiến – Bộ Tổng tham mưu cấp phép bay thiết bị bay có điều khiển tại Việt Nam ứng dụng trong các lĩnh vực như bay khảo sát, đo đạc địa hình, bay ghi hình quay phim, chụp không ảnh…
Năm 2013, nhận thấy khả năng ứng dụng của máy bay trong sản xuất nông nghiệp, TLC Trường Thịnh bắt tay nghiên cứu sản xuất máy bay phun tưới thuốc bảo vệ thực vật, sạ giống ứng dụng tại Việt Nam và cung cấp qua Nhật Bản. Tuy nhiên, ở giai đoạn này nền nông nghiệp Việt Nam chưa phát triển, tâm lý nông dân vẫn canh tác theo các phương thức truyền thống, cùng với điều kiện nghiên cứu phát triển thiết bị còn hạn chế nên việc đưa thiết bị vào thực tế rất khó khăn.
Từ năm 2014, thị trường máy bay không người lái nói chung và thiết bị bay phun tưới nông nghiệp (AGRAS) nói riêng có sự phát triển mạnh mẽ với những tên tuổi như DJI, XAG, Eagle…chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu và đưa vào bay phun tưới thực nghiệm trên hầu hết các loại cây trồng ở nhiều địa hình, địa phương canh tác nông nghiệp của Việt Nam.
Qua 3 tháng vận hành, quảng bá và bay phun thử nghiệm trên lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều và cây gió bầu tại một số địa phương thuộc Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên dưới sự kiểm nghiệm của chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn – báo chí và nông dân tại khu vực. Kết quả thử nghiệm đạt hiệu quả diệt trừ cao so với phương pháp phun truyền thống bằng bình xịt mang vai thủ công, thời gian phun rút ngắn, đặc biệt bao phủ được diện tích cũng như vườn cây có độ cao, địa hình phức tạp, tiết kiệm nhân công và thời gian phun tưới, tiết kiệm vật tư và nhận được phản hồi tích cực của người nông dân trực tiếp canh tác.
Từ hiệu quả trên thực địa và xác định thực tế tiềm năng cuả nền nông nghiệp Việt Nam với nhu cầu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, trong đó thiết bị bay phun tưới AGRAS là một phần trong chuỗi quá trình sản xuất nông nghiệp. Để hướng tới việc kinh doanh, vận hành chuyên nghiệp, quy mô, chúng tôi quyết định thành lập pháp nhân doanh nghiệp là Công ty TNHH Quản Nông Xanh (địa chỉ 49B Tú Xương, phường 7, quận 3, TpHCM), xác định mục tiêu và hướng phát triển cho dịch vụ phun tưới nông nghiệp với thiết bị bay AGRAS. Theo đó, chúng tôi sẽ phát triển – cung cấp những gói dịch vụ như sau:
- Cung cấp dịch vụ bay phun tưới thuốc bảo vệ thực vật và phân bón mỗi vụ mùa trên diện tích cho các hộ nông dân sản xuất mỗi mùa vụ.
- Kết hợp với các tổ chức nông nghiệp như công ty, các hợp tác xã trồng trọt thực hiện hợp đồng phun tưới trọn gói (bao gồm vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và vận hành phun tưới) theo năm.
- Hợp tác đầu tư và khai thác – cung cấp dịch vụ bay phun tưới nông nghiệp bằng thiết bị bay AGRAS với các đối tác là tổ chức, công ty dịch vụ nông nghiệp. Trong đó Công ty TNHH Quản Nông Xanh sẽ làm đầu mối nhập khẩu, vận hành thiết bị và các thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan quản lý nhà nước trong việc cấp phép bay thiết bị AGRAS.
- Cung cấp – chuyển giao vận hành thiết bị.
Trên định hướng đó, Quản Nông Xanh tiến hành ký kết các hợp đồng phun tưới thuốc bảo vệ thực vật và phân bón trên lúa, cam, chuối, sầu riêng…ở nhiều địa phương thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long như An Giang, Long An, Bạc Liêu…cây công nghiệp cà phê, tiêu, cao su, chanh dây ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ (Dak Nông, Dak Lak, Bình Phước…)
Với tiềm năng phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam từ điều kiện tự nhiên (diện tích canh tác lớn, đa dạng cây trồng), các chính sách thúc đẩy của nhà nước và khả năng tiếp cận - ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào canh tác sản xuất của nông dân. Cùng với kinh nghiệm vận hành, kinh doanh phát triển các dịch vụ bay bay thiết bị bay và mô hình điều khiển từ xa – Chúng tôi tin rằng đây là một thị trường đầy tiềm năng trong việc triển khai ứng dụng thiết bị phun tưới nông nghiệp AGRAS.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 23 Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • www.quannongxanh.com/
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume