Công ty Cổ phần Phoenik Pharma Việt Nam

Công ty Cổ phần Phoenik Pharma Việt Nam

Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại PHOENIX được thành lập vào 27/01/2015 .Hoạt động kinh doanh trong lỉnh vực phân phối thực phẩm chức năng.

Mục tiêu hàng đầu là phấn đấu trở thành công ty phân phối thực phẩm chức năng số 01 tại Việt Nam.Với chúng tôi chất lượng sàn phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, đảm bảo an toàn về chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Thương Mại PHOENIX cam kết đảm bảo cho Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.Bên cạnh đó công ty luôn tìm kiếm phát triển về nguồn nhân sự xây dựng đội ngũ trình dược viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, cũng như không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

PHOENIX tự hào là nơi gắn kết và phát triển tài năng. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà N03T5, Khu Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN
  • http://phoenixpharma.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 10 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Tạo CV / Resume