Tải app JobsGO

LotusViet

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Sen Việt
Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Sen Việt

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Sen Việt

Kinh doanh , Công nghệ thông tin
Công ty cổ phần phần mềm Sen Việt được thành lập từ những con người có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán, tâm huyết với nghề và say mê công việc. Một công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những nghiên cứu chuyên sâu tạo ra nhiều phần mềm có giá trị phù hợp với nhu cầu hiện tại và phát triển trong tương lai.
Công ty cổ phần phần mềm Sen Việt đã và đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên về phần mềm kế toán tại Việt Nam, và cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cho khách hàng với phương châm “ kế toán việt cho người việt”.
Là một công ty chuyên cung cấp hệ thống các phần mềm theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với những nghành nghề đa dạng khác nhau. ..
Quan điểm phát triển của Sen Việt
Chất Lượng Sản Phẩm : Một phần mềm được gọi là chất lượng không phải do chúng tôi đánh giá mà chính khách hàng mới là người quyết định với những đánh giá khách quan và trung thực nhất.Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng về phần mềm của từng khách hàng, đa ngành nghề, đó là mục tiêu phấn đấu của Sen Việt.
Ngoài một phần mềm đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh của khách hàng chúng tôi còn tuân thủ các quy định chung về chế độ, chuẩn mực kế toán, ứng dụng thực tế tốt, nhiều tiện ích, thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện … Để giảm bớt áp lực và là người bạn đồng hành của các bạn trên con đường phát triển kinh tế.
Con Người : Công ty cổ phần phần mềm Sen Việt của chúng tôi, luôn sẵn sàng thể hiện một tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết thống nhất ý kiến cùng nhauxây dựng và phát triển một phần mềm nói riêng và công ty Sen Việt nói chung có những bước tiến vững chắc trong hiện tại và tương lai. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Chuyển giao phần mềm kế toán quản lí xây dựng cho Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á

*2015: Chuyển giao phần mềm kế toán quản lí giá thành cho Sao Nam Group

*2007: Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Sen Việt được thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume