Tải app JobsGO

ĐLG

JobsGO /
Công ty /
Công TY Cổ Phần Kính Đại Lân
Công TY Cổ Phần Kính Đại Lân

Công TY Cổ Phần Kính Đại Lân

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Khởi nghiệp trong những năm cuối thế kỷ 20, công việc kinh doanh ban đầu của các thành viên sáng lập đơn giản chỉ là Xưởng Kính Đại Lân.
Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty Cổ phần Kính Đại Lân - lấy hiệu là DALA Glass - đã chính thức được thành lập theo quyết định số 01-2011 QĐ của HĐQT, cùng với đăng ký kinh doanh số 0105188528 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/03/2011.
Trong suốt quá trình hơn 10 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, chưa phải là một chặng đường dài so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực. Tuy nhiên, với những nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, DALA Glass đã được khẳng định là một trong những đơn vị thiết kế, thi công kính nội, ngoại thất tiên tiến và vững mạnh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Khi xã hội ngày càng khắt khe, khó tính hơn trong vấn đề thẩm mỹ cũng như chất lượng của một công trình xây dựng, DALA Glass đã và đang liên tục nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng như: Vách ngăn kính phòng tắm; Cửa thủy lực; Cửa đẩy; Cửa tự động; Mái lợp kính; Ô thoáng; Ô văng; Cầu thang kính; Lan can kính; Kính màu ốp bếp; Tranh kính họa tiết; Vách kính thay tường; Kính uốn cong; Kính mặt tiền khổ lớn… Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Trong suốt quá trình hơn 10 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, chưa phải là một chặng đường dài so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực. Tuy nhiên, với những nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, DALA Glass đã được khẳng định là một trong những đơn vị thiết kế, thi công kính nội, ngoại thất tiên tiến và vững mạnh trên địa bàn Thủ đô Hà Nộ

*2011: Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Công ty Cổ phần Kính Đại Lân - lấy hiệu là DALA Glass - đã chính thức được thành lập theo quyết định số 01-2011 QĐ của HĐQT, cùng với đăng ký kinh doanh số 0105188528 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/03/2011.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume