Công ty Cổ phần Home Flow
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty Cổ phần Home Flow

Smart Home Pro-Services
Giải pháp Nhà Thông Minh Chuyên Nghiệp
- Home Flow - Smart Home (www.homeflow.vn) - Đại lý chính thức tại Việt Nam của Control4 (control4.com) - thương hiệu số 1 tại Mỹ trong cuộc cách mạng Nhà Thông Minh. Home Flow chuyên cung cấp, tư vấn giải pháp và lắp đặt Giải pháp Nhà thông minh Toàn diện: An ninh – An toàn – Kiểm soát ra vào, Điều khiển – giao tiếp nội bộ, Giải trí nghe nhìn Đa vùng 4K-Hifi, Đầy đủ tính năng Tiện nghi – Thoải mái như Điều khiển rèm, Điều khiển máy lạnh, Hệ thống chiếu sáng và Hệ thống mạng – điện thông minh… với khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai, tính ổn định và hiệu quả cao. Chất lượng thiết kế, thi công của Home Flow được duyệt và đảm bảo chất lượng bởi Chuyên gia kỹ thuật 18 năm kinh nghiệm lắp đặt Smart Home ở Mỹ với những giải pháp/thương hiệu cao cấp nhất (Crestron, Lutron…)
- Home Flow tự hào là một trong hai Đại lý Control4 đầu tiên có mặt ở Việt Nam và cũng là Đại lý chính thức đầu tiên ở TP.HCM (trong 7,000 đại lý các cấp toàn cầu của Control4) đạt Certified Showroom và là 1 trong 3 đại lý đạt được chứng chỉ này tại Đông Nam Á.
- Control4 là Công ty Nhà Thông Minh đầu tiên lên sàn chứng khoán của Mỹ, 4 năm liên tiếp (2015-2018) được bình chọn Thương hiệu Số 1 về các Giải pháp Nhà Thông Minh tại Mỹ do tạp chí uy tín CEPro/ Hiệp hội CEDIA tổ chức bình chọn. Trong năm 2018, Control4 nằm trong “Top 48 Công Ty Phát Triển Nhanh Nhất Thế Giới” theo Fortune. Hiện nay đang phục vụ hơn 400,000 khách hàng (cả Commercial và Residential) trên 100 quốc gia toàn cầu.

Thông tin liên hệ

  • B.12, tầng 5, số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
  • https://homeflow.vn/
  • 10-20 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 12 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2018

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Môi trường làm việc tại Văn phòng hạng A, sử dụng tất cả các tiện ích của Toà nhà Millenium, gần cầu Ông Lãnh, Quận 1 - Được học hỏi và đào tạo chuyên môn trên công việc thực tế - Được tư vấn nghề nghiệp để hiểu được điểm mạnh của bản thân và lựa chọn công việc, vị trí phù hợp với Home Flow - Có định hướng công việc cụ thể và cơ hội thăng tiến lên vị trí Giám Đốc trong vòng 3 năm.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume