Tải app JobsGO

Home Flow

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Home Flow
Công ty Cổ phần Home Flow
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty Cổ phần Home Flow

Smart Home Pro-Services Giải pháp Nhà Thông Minh Chuyên Nghiệp
GIỚI THIỆU VỀ HOME FLOW

Home Flow là Đại lý chính thức của Tập đoàn nhà thông minh Số 1 của Mỹ Control4 - chuyên điều khiển các hệ thống điện tử, thiết bị âm thanh, giải trí nghe nhìn, điều khiển nhiệt độ, ánh sáng, rèm, an ninh… tất cả trong một hệ thống tích hợp, tự động, thông minh, điều khiển trực tiếp qua remote cầm tay, điện thoại smartphone, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, smart TV hoặc chỉ bằng giọng nói…

Thành lập từ tháng 3/2018, cho đến nay, Home Flow là đại lý chính thức của 2 thương hiệu dẫn đầu Smart Home của thế giới là Control4 và Lutron, và các thương hiệu An ninh, nghe nhìn khác… Các công trình Penthouse và Sky Villa Home Flow đã và đang thi công đều là cho những dự án giá trị cao đầu tư cho Smart home … (tham khảo thêm các Clip dự án của Home Flow tại: Home Flow Youtube Channel và website: www.homeflow.vn).

Thông tin liên hệ

  • B.12 - B.13, tầng 5, số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
  • https://homeflow.vn/
  • 10-20 cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2018

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

QUYỀN LỢI KHI BẠN LÀ THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH HOME FLOW SMART HOME 1. Tài chính Thu nhập cố định & các trợ cấp công việc (Gửi xe, đi lại công trình, đồng phục). Được đóng Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Nhân Thọ và Sức khỏe nếu ký cam kết từng năm. ESOP cho nhân viên làm việc trên 3 năm và có ý định gắn bó lâu dài. Lương tháng 13 & Thưởng theo thành tích cá nhân & Bộ phận. Các sự kiện Team Building thường xuyên. Ngày nghỉ nhiều hơn các tổ chức thông thường. Tham dự Đào tạo & Hội thảo tại nước ngoài nếu Ký cam kết Thời hạn Công Tác (giành cho vị trí nhân viên kỹ thuật lập trình). Cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ (trừ laptop) và Hệ thống quản lý số. Sử dụng điện thoại Cloudphone cho mục đích công việc. Gym và Hồ bơi miễn phí. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. 2. Phát triển bản thân & Nghề nghiệp​ Coaching trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực chuyên môn. Tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và Coaching về Phát triển bản thân. Bồi dưỡng Kỹ năng, Kiến Thức Công Nghệ tiên tiến nhất. Đào tạo và Cấp chứng chỉ bởi những Tổ Chức uy tín nhất trong ngành. Cơ hội trở thành Chuyên gia Smart Home là ngành nghề xu hướng mới. Cơ hội làm việc phục vụ các Khách hàng phân khúc VIP/Luxury. Cơ hội thăng tiến nhanh trong tổ chức. Cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhì về chất lượng trên thị trường. 3. Môi trường làm việc Startup, trẻ trung, năng động, thoải mái. Tạo điều kiện học hỏi & phát triển cách linh hoạt. Gắn kết, cởi mở, quan tâm, Tinh thần đồng đội cao. Hiện đại, chuyên nghiệp. Ngày thứ 7 dành cho phát triển bản thân tại công ty. Phương tiện Giải trí Chất lượng cao (Phim, Nhạc, Game, Board Game) tại công ty. Vị trí làm việc tại trung tâm tòa nhà hạng AB.

Du lịch

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat