Tải app JobsGO

EMOBI

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần EMOBI
Công ty Cổ phần EMOBI

Công ty Cổ phần EMOBI

Công nghệ thông tin , Bưu chính viễn thông
Ngày 5/9/2005, Công ty cổ phần EMOBI chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Truyền thông - Công nghệ - Giải trí - Di động với mục tiêu cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Hiện tại, ngoài mảng dịch vụ giá trị gia tăng trên ĐTDĐ, EMOBI đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực truyền thông, báo chí với các sản phẩm uy tín trên thị trường...
Đội ngũ hơn 100 nhân sự của EMOBI gồm nhiều chuyên gia, nhà báo tên tuổi và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo… cùng cống hiến tâm trí xây dựng một tổ chức thịnh vượng và trường tồn.
TẦM NHÌN: Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nội dung đa phương tiện tại Việt Nam và đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Làm những gì mình đam mê và đam mê những gì mình làm. Luôn khiêm tốn, thực tế, hoài bão. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Ra mắt chuyên trang tư vấn, giải đáp các vấn đề gia đình tại địa chỉ http://tamsugiadinh.vn và http://tamsugiadinh.vn phiên bản 2 với giao diện mới và những nội dung “đặc sản”

*2011: Ra mắt ấn phẩm Tuổi trẻ & Đời sống hợp tác với Báo Tuổi trẻ Thủ đô. Trọng tâm nội dung của ấn phẩm Tuổi trẻ & Đời sống là những phóng sự công phu, giải mã những bí ẩn của cuộc sống.

*2009: Chính thức thành lập Công ty cổ phần trò chơi EMOBI (Emobi Games) với nòng cốt nhân sự là các thành viên của Phòng R&D. Emobi Games là công ty Việt Nam đầu tiên thuần Việt

*2008: Thành lập Phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) với mục tiêu phát triển nội dung số trên các nền tảng công nghệ, trong đó game được chọn là trọng tâm nghiên cứu và phát triển

*2005: Công ty cổ phần EMOBI chính thức ra đời với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Truyền thông - Công nghệ - Giải trí - Di động với mục tiêu cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên điện thoại di động.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5 tòa nhà Hoàng Cầu, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
  • http://emobi.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume