Công Ty Cổ Phần ELCOMPLUS

Công Ty Cổ Phần ELCOMPLUS

Công nghệ thông tin
Công ty cổ phần ELCOMPLUS là công ty thành viên của ELCOM CORP - nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông và An ninh, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu.
Công ty Cổ phần Elcom Plus được thành lập ngày 02/10/2014 theo sự phê duyệt của Elcom Corp với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 về giải pháp, nội dung và dịch vụ giá trị gia tăng cho di động, là mạng xã hội gắn kết con người với con người và tiến tới trở thành doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam về nội dung số và truyền thông online. Công ty Cổ phần Elcom Plucs được thành lập nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông mang đến các tiện ích thiết thực, gắn kết con người thông qua hạ tầng Mobile và Internet. Đây là lĩnh vực đặc thù giúp Elcom Plus thể hiện được thế mạnh về sự am hiểu thị trường, quan hệ với các nhà khai thác viễn thông và sự sáng tạo, linh hoạt trong hoạt động.
Hiện nay Elcom Plus đang tập trung vào các dịch vụ hiện có như Busy SMS, Magic Call, live Info, Vsign…, thực hiện kinh doanh tốt hơn bằng cách kết hợp các giải pháp dịch vụ của Elcom Corp với sự sáng tạo, nhạy bén của đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong lĩnh vực VAS. Trong thời gian sắp tới, Elcom Plus sẽ triển khai kinh doanh dịch vụ, giải pháp, nội dung trên Mobile và Internet tại các trị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Myanma.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5, tòa nhà Elcom ngõ 15 phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 19 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2014

Công ty thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Team building

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume