Tải app JobsGO

HAPPYVISA

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần du lịch và dịch thuật Happyvisa
Công ty Cổ phần du lịch và dịch thuật Happyvisa

Công ty Cổ phần du lịch và dịch thuật Happyvisa

Kinh doanh , Du lịch
Công ty cổ phần du lịch và dịch thuật Happyvisa (HPVS) thành được lập theo Giấy phép số 0106526522 cấp ngày 29 / 04 / 2014 do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Mục tiêu của HPVS là tới năm 2016 HPVS sẽ phát triển thành một công ty chuyên ngành dịch vụ hàng đầu nhằm thực hiện một cách đa dạng các dịch vụ Du lịch – Visa – Dịch thuật – Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn và hoạt động đầu tư nhằm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

HPVS sở hữu một hệ thống hoạt động hiệu quả, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở mọi cấp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. HPVS không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc hoàn hảo hơn cho nhân viên của mình, một chính sách lương, thưởng và bảo trợ nhân viên khoa học; một hệ thống đào tạo nhân viên liên tục và thông minh. Là nhân viên trẻ mới ra trường hay nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ luôn tìm được một sự hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình cùng với một môi trường để phát triển và thể hiện hết khả năng tại HPVS.

Với khẩu hiệu “Lắng nghe và Chia sẻ”: HPVS luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi nhân viên dù ở bất kỳ vị trí nào cũng là một nhân viên tâm huyết với nghề, giỏi nghiệp vụ và có tính kỷ luật cao. Thành công của mỗi nhân viên là thành công của HPVS và ngược lại. Thành công đó cũng sẽ được HPVS chia sẻ một cách xứng đáng tới mỗi thành viên của công ty trên cơ sở sự đóng góp của chính họ.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, HPVS đang tìm kiếm và tạo điều kiện cho các ứng viên đam mê ngành dịch vụ, giàu nhiệt huyết, thích làm liệc trong môi trường năng động và thử thách để cùng xây dựng và thực hiện mục tiêu của Công ty.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5, Tòa nhà Bắc Nam 58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • http://happyvisa.vn/
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume