Tải app JobsGO

Thiên Trường Việt Nam

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiên Trường Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiên Trường Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thiên Trường Việt Nam (Thiên Trường Việt Nam)

Bảo vệ , Vệ sĩ , An ninh
Công ty Thiên Trường Việt Nam, tên tiếng Anh THIEN TRUONG VIET NAM SERVICES JOINT STOCK COMPANY . Tên viết tắt TTG.,JSC xin gửi Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – hạnh phúc – thành đạt.
Công ty TTG Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép dkkd đồng cùng các cơ quan có thẩm quyển cấp phép hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà số thứ tự 145, cung cấp Bảo vệ, Vệ sĩ chuyên nghiệp; cơ quan quản lý hành chính cấp ; Dịch vụ đấu thầu – cho thuê kho bãi; Dịch vụ bất động sản trên toàn quốc.
Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao được đúc kết cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, sau nhiều năm đi vào hoạt động Thiên Trường đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn về kỹ thuật vận hành, quản lý toàn nhà bằng phần mềm công nghệ, nghiệp vụ an ninh bảo vệ. Công ty Thiên Trường hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.
Công ty Thien Truong gọi tắt TTG không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty TTG với các ngành nghề Bảo vệ, Quản lý – Vận hành tòa nhà, Dịch vụ kho bãi, Bất động sản…

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Số 262 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • thientruongpro.com/
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume