Tải app JobsGO

Thuận Dũng

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Dũng
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Dũng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Dũng

Bảo vệ/Vệ sĩ/An ninh
Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam đã và đang được bạn bè Quốc tế công nhận. Công ty Bảo vệ Thuận Dũng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh khá tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển đất nước.
Trong tình hình mới hiện nay, về lĩnh vực kinh tế, an ninh, trật tự xã hội cũng có nhiều những khó khăn, phức tạp, vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã thừa nhận được tầm quan trọng và tiện lợi của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng còn đang băn khoăn trong sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Sự ra đời của Công ty bảo vệ Thuận Dũng nhằm đáp ứng, thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong công tác bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp.
Ban giám đốc Công ty gồm các thành viên sáng lập nguyên là những cán bộ An ninh, tâm huyết với nghề nghiệp, đã từng công tác trong lực lượng của Bộ Tư lệnh cảnh vệ thuộc (K10)- Bộ Công an. Là đơn vị chuyên trách bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, các đồng chí lãnh đạo, cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước, các đoàn khách quốc tế quan trọng khi đến Việt Nam.
Cùng với những kiến thức, nghiệp vụ, chuyên môn đã được đào tạo, ngoài ra chúng tôi còn được trải qua nhiều năm kinh nghiệm, cọ sát thực tế trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
Là một nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra một tiêu chí: "chất lượng - uy tín - an toàn - hiệu quả" được thực hiện cùng với một quy trình, phương pháp làm việc chuyên nghiệp: "phòng ngừa trước – ngăn chặn từ xa – xử lý kịp thời". Để đạt được điều đó, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat