Tải app JobsGO

Xây Dựng Thiên Sứ

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Sứ
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Sứ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Thiên Sứ

Xây dựng
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Sứ (TSI) thành lập và được cấp đăng ký lần dầu vào ngày 34 tháng 4 năm 2009 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngày đầu tiên thành lập, Thiên Sứ đã được định hướng phát triển trên lĩnh vực đầu tư xây dựng các trạm thu phát sóng di động (BTS) với hơn 50 dự án trải rộng khắp cả nước.
Để bắt kịp xu hướng phát triển của nền công nghệ thế giới hiện nay, Thiên Sứ đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động sang đầu tư phủ sóng di động trong các tòa cao ốc và đầu tư thêm các cơ sở hạ tầng khác như hệ thống chống sét, hạ tầng truyền dẫn, hạ tầng điện thoại hữu tuyến (điện thoại bàn), hạ tầng internet, hạ tầng truyền hình cáp. Để thuận lợi khai thác đầu tư hạ tầng, TSI đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ (VNPT, FPT, Viettel, SCTV, HTV, CMC…), nhà cung cấp mạng di động (MobiFone, Vinaphone, Viettel, VietNam Mobile) cho thuê hạ tầng hoặc đầu tư chuyển giao hạ tầng.
Bên cạnh việc đầu tư các cơ sở hạ tầng, Thiên Sứ cũng tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm hệ thống an ninh tòa nhà (hệ thống wifi diện rộng, hệ thống bộ đàm diện rộng, camera giám sát / CCTV, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà…)
Với kim chỉ nam “Uy tín, chất lượng, sáng tạo và bền vững” Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thiên Sứ đã huy động được đội ngũ các cán bộ lãnh đạo, quản lý giỏi và giàu tâm huyết phối hợp với lực lượng nhân viên năng động, trẻ trung, sáng tạo và chuyên môn cao đã tạo ra thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Thiên Sứ đã xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng, văn hóa này dựa trên tinh thần đoàn kết, lòng trung thành và tự do sáng tạo, chính điều này đã bảo đảm cho các dự án được liên tục và các công trình với chất lượng ngày một nâng cao.

Thông tin liên hệ

  • 72-74 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
  • http://thiensu.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat