Tải app JobsGO

klgroup

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại KL Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại KL Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại KL Việt Nam

Kinh doanh
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại KL Việt Nam (gọi tắt là “ KL Group Việt Nam ”) được thành lập với mong muốn đem lại giải pháp toàn diện cho những nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Tại Hàn Quốc, công ty mẹ KL Group là một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: truyền thông; quản lý, đào tạo ca sĩ, người mẫu, diễn viên; sản xuất phim ảnh, tạp chí, và lĩnh vực giáo dục - trường kĩ năng cho trẻ.

Được thừa hưởng kinh nghiệm và định hướng từ các CEO Hàn Quốc, KL Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển vững mạnh và có những bước đột phá mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.
Với bản lĩnh, kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo được đào tạo chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước cùng với sự quyết tâm của những nhà đầu tư, chúng tôi tự tin sẽ chinh phục những đỉnh cao tại thị trường này.
Trong giai đoạn đầu mới thành lập, KL Group tập trung vào lĩnh vực du lịch y tế với thương hiệu chiến lược lâu năm STVIKO, tập trung vào điều tra và thăm dò thị trường để chuẩn bị cho những lĩnh vực đầu tư của tập đoàn. Sắp tới đây, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chuyên nghiệp, KL Group sẽ tiếp tục triển khai dự án Trung tâm làm đẹp - Thẩm mỹ viện và giải trí phức hợp KL TOWER để phục vụ toàn diện nhu cầu của khách hàng.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào KL Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước đã quan tâm tới tập đoàn KL Group thời gian qua. Điều này là động lực để KL Group nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến để mang tới những sản phẩm dịch vụ tuyệt hảo hơn nữa. Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

  • 50 đường số 1, KDC Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume