UWow group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Uwow
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Uwow
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Uwow

Công nghệ thông tin
UWOW Group gồm 3 công ty thành viên :
1, Công ty Việt Khoa -19 tuổi , hoạt động trong ngành thiết kê quảng cáo và được khách hàng biết đến như là một chuyên gia làm đẹp thương hiệu , thổi hồn và năng lượng vào thương hiệu .
2,Công ty Taka - 9 tuổi , Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ . Taka được khách hàng biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp công cụ tự động hóa doanh nghiệp , mà là nơi tư vấn đào tạo giải pháp tối ưu việc tự động hóa doanh nghiệp , giải quyết được trăn trở chung của doanh nghiệp đó là Thương hiệu và tối ưu doanh thu .
3,UWOW Coach : " Bước đầu tiên và quan trọng nhất để tiến đến thành công là tin rằng mình có thể thành công "-Nelson Boswell .
UWOW Coach được biết đến là hoạt động kết nối sâu hơn với tiềm thức , giúp bạn xây dựng nội lực , hỗ trợ bạn làm chủ cuộc đời của mình chính là mục đích cuối cùng của Life coach tại UWOW .
--> Giá trị thật của UWOW không chỉ đơn giản là cung cấp giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng , mà vô cùng khác biệt là sự cống hiến thật sự của trái tim khao khát sống đẹp , tận tụy trong công việc , cộng hưởng tất cả nguồn năng lượng tích cực đem lại sự thành công , phát triển cho khách hàng .

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 100 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2018

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI VỀ CÙNG UWOW GROUP -1 Bạn có cơ hội hiểu và cung cấp giá trị sản phẩm , dịch vụ tốt cho doanh nghiệp , giúp giải quyết được những trăn trở của doanh nghiệp như : * Làm thế nào để thổi hồn vào thương hiệu cho doanh nghiệp * Làm thế nào để tăng tốc khách hàng tiềm năng và tăng tối đa doanh thu . * Giái pháp giải phóng người chủ doanh nghiệp , lãnh đạo khỏi bộ máy quản trị , mà công ty được hoạt động hiệu quả hơn . -2 Bạn được làm việc môi trường giúp bạn xác định mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng , bạn phát triển bản thân hơn nữa và trở thành viên ngọc sáng bởi công việc bạn làm là đem đến cho khách hàng những giá trị giúp doanh nghiệp phát triển và cuộc sống hạnh phúc . "Quả" bạn nhận được là nguồn thu nhập dồi dào . -3 Bạn đồng hành cùng Người lãnh đạo - làm việc với tôn chỉ * " Yêu thương , bao dung - tin tưởng *Lắng nghe-thấu hiểu-chia sẻ * Đồng hành - Dẫn dắt-Hỗ trợ * Luôn quan tâm , lo nghĩ cho thành viên của tổ chức " làm sao để càng về sau mọi người được giảm thời gian làm việc lại , có thời gian giành cho gia đình , mối quan hệ , phát triển bản thân , làm công tác xã hội , từ thiện , và có cuộc sống thịnh vượng mỗi ngày đến gần hơn " -4 Được đào tạo kỹ năng , nghiệp vụ , kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp và nâng tầm cuộc sống . -5 Tham gia hoạt động phát triển bản thân ; "Thân Khỏe -Tâm An-Trí Minh " -6 Tổng thu nhập 1 năm lên đến 10 chữ số , hoặc hơn và không giới hạn , phụ thuộc vào năng lực bản thân . -7 Thưởng lễ , tết , sinh nhật , du lịch hàng năm . -8 Được hưởng các chế độ đầy đủ theo luật lao động . -9 Nghỉ các ngày phép năm và ngày nghỉ lễ tết theo luật định . -10 Nhiều cơ hội thăng tiến -11 Mở rộng mối quan hệ , tăng khả năng giao tiếp , các kĩ năng mềm : quản lý thời gian , làm việc đội nhóm ... - 12 Và còn nhiều giá trị khác mà chỉ có vào UWOW bạn mới cảm nhận được dần mỗi ngày

Du lịch

Thể thao

Party

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume