Tải app JobsGO

HANPAD - Trang 2

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ phần Đầu tư HANPAD
Công Ty Cổ phần Đầu tư HANPAD

Công Ty Cổ phần Đầu tư HANPAD

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Hanpad là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm túi nhựa màng mỏng tại Việt Nam và phục vụ xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ... Thành lập từ năm 2006 bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu trong ngành nhựa. Với một nhà máy tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh với tổng diện tích 10.000m2 với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Công ty từng với phát triển để nâng cao năng lực sản xuất cho phù hợp với nhu cầu sản phẩm ngày một cao và đa dạng chủng loại.
Hiện nay, các sản phẩm của Hanpad đang được xuất khẩu đến những thị trường hàng đầu thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Singapore. Trong nhiểu năm liền, Hanpad là nhà cung cấp cho một trong top 4 nhà phân phối túi nhựa màng mỏng của Châu Âu. Công ty cũng không ngừng tìm hiểu và phát triển các kênh phân phối của mình đến các thị trường lớn, tiềm năng khác.
Với mục tiêu góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước, trở thành nhà cung cấp túi nhựa màng mỏng dẫn đầu, Công ty tập trung vào việc phát triển con người, nâng cấp sản xuất, đổi với công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Nhằm đáp ứng chiến lược phát triển dài hạn và mở rộng quy mô sản xuất với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cần tuyển dụng một số lượng lớn nhân sự vị trí sản xuất, kỹ thuật, bảo dưỡng, QC.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 9 Tòa Nhà Hoa Cương, Số 18, Ngõ 11 Phố Thái Hà, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • http://www.hanpad.com.vn
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2006

Thành lập Công Ty Cổ phần Đầu tư HANPAD

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương cơ bản thỏa thuận + Doanh Thu + Phụ cấp - Công việc ổn định, có môi trường phát triển tối đa khả năng của bản thân; - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến. - Có cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc... - Được tham gia các khóa học về kinh doanh hoặc được cử đi đào tạo tại nước ngoài do các hãng tổ chức. - Tăng lương theo hiệu quả làm việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Có lương tháng thứ 13 theo quy định Công ty. - Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat