ODICO CORP

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Odico
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Odico
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Odico

Kinh doanh
ODICO được thành lập vào năm 2017 với tiền thân là Công ty cổ phần phát triển Địa ốc Odiland. Trải qua gần 4 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn và giúp cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn được những sản phẩm đầu tư vừa ý, làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác.
Tại ODICO con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết và đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.
Trong phạm vi hoạt động của chúng tôi, ngoài dịch vụ nền tảng là phân phối & đầu tư bất động sản đất nền thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ khác như tư vấn phát triển các dự án, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập lĩnh vực cho thuê nhà đất,…
ODICO mong muốn sẽ luôn là “nơi đầu tư an tâm” trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt và đáng tin cậy hơn nữa. ODICO chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác.
ODICO với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:
– Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
– Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho quý khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.
– Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV trong công ty.

Thông tin liên hệ

  • 30 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2
  • https://odico.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 3 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2017

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat