Tải app JobsGO

EverestLand

JobsGO /
Công ty /
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản EverestLand
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản EverestLand

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản EverestLand (EverestLand)

Bất động sản
Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Everest Việt Nam ra đời vào năm 2018 trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những bước đột phá với những diễn biến tích cực, có thể là năm bản lề cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Everest Việt Nam đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Môi giới, Đấu giá quyền sử dụng đất,…đồng thời đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng và phát triển Công ty không ngừng lớn mạnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng hiện nay. Everesr Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng cao, những kiến thức chuyên môn chuyên sâu rộng từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. năng động, tràn đầy nhiệt huyết, am hiểu thị trường, dự án và các vấn đề phát lý, mang đến cho quý khách những giá trị sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Everest Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đồng thời mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích vượt trội.

Sự thành công ngày hôm nay của Everest Việt Nam chính là là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Everest Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong suốt những chặng đường sau này.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume