Công ty cổ phần đầu tư bất động sản EverestLand

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản EverestLand

Bất động sản
Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Everest Việt Nam ra đời vào năm 2018 trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những bước đột phá với những diễn biến tích cực, có thể là năm bản lề cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Everest Việt Nam đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Môi giới, Đấu giá quyền sử dụng đất,…đồng thời đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng và phát triển Công ty không ngừng lớn mạnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng hiện nay. Everesr Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng cao, những kiến thức chuyên môn chuyên sâu rộng từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp. năng động, tràn đầy nhiệt huyết, am hiểu thị trường, dự án và các vấn đề phát lý, mang đến cho quý khách những giá trị sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Everest Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đồng thời mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích vượt trội.

Sự thành công ngày hôm nay của Everest Việt Nam chính là là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Everest Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong suốt những chặng đường sau này.

Thông tin liên hệ

  • Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 5 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume