Tải app JobsGO

Voicecloud

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud
Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud

Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud

Công nghệ thông tin
Voicecloud được xây dựng và triển khai từ năm 2010 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, giải pháp tích hợp Viễn thông và Tin học, dịch vụ nội dung trên mạng điện thoại cố định, di động, Internet. Tiên phong trong việc xây dựng và phát triển hệ thống tổng đài thoại IP tại Việt Nam, chúng tôi đang không ngừng phát triển, đầu tư xây dựng nhằm cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp công nghệ Voicecloud một cách tối ưu nhất về cả chất lượng và chi phí.
Với mong muốn được hợp tác cũng như để khẳng định về chất lượng, độ ổn định của sản phẩm & dịch vụ, VoiceCloud sẵn sàng hỗ trợ đối tác, khách hàng dùng thử sản phẩm & dịch vụ trong thời hạn từ 30 đến 90 ngày hoặc sử dụng các phiên bản miễn phí không giới hạn thời gian dùng thử. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Voicecloud tham dự lễ khánh thành mở rộng Trung tâm Dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn Uptime Tier III do FPT Telecom tổ chức tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP HCM

*2010: Voicecloud được xây dựng và triển khai từ năm 2010 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume