Voicecloud

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud
Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud

Công ty Cổ phần Công nghệ Voicecloud

Công nghệ thông tin
Voicecloud được xây dựng và triển khai từ năm 2010 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, giải pháp tích hợp Viễn thông và Tin học, dịch vụ nội dung trên mạng điện thoại cố định, di động, Internet. Tiên phong trong việc xây dựng và phát triển hệ thống tổng đài thoại IP tại Việt Nam, chúng tôi đang không ngừng phát triển, đầu tư xây dựng nhằm cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp công nghệ Voicecloud một cách tối ưu nhất về cả chất lượng và chi phí.
Với mong muốn được hợp tác cũng như để khẳng định về chất lượng, độ ổn định của sản phẩm & dịch vụ, VoiceCloud sẵn sàng hỗ trợ đối tác, khách hàng dùng thử sản phẩm & dịch vụ trong thời hạn từ 30 đến 90 ngày hoặc sử dụng các phiên bản miễn phí không giới hạn thời gian dùng thử.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 0 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Voicecloud tham dự lễ khánh thành mở rộng Trung tâm Dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn Uptime Tier III do FPT Telecom tổ chức tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP HCM

2010

Voicecloud được xây dựng và triển khai từ năm 2010 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bảo Hiểm Y Tế, Bảo hiểm Xã Hội Cơ hội được đào tạo về kiến thức công nghệ để phát triển nghề nghiệp Các giai đoạn thăng tiến rõ ràng Lộ trình tăng lương theo chu kỳ cố định Du lịch và team building team cố định trong năm 12 ngày nghỉ phép trong năm

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume