Tải app JobsGO

Tamanhhospital - Trang 12

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công TY Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh - Hà Nội
Công TY Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh - Hà Nội

Công TY Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh - Hà Nội

Y tế
Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2016, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Tọa lạc tại Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tiện lợi về giao thông với hệ thống biển chỉ dẫn đường được đặt trên nhiều trục đường lớn từ khu vực trung tâm Bờ Hồ, quốc lộ 5… Với tổng diện tích hơn 10.000 m2, bệnh viện bao gồm khu khám, chữa bệnh hiện đại, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát, khu dịch vụ, nhà hàng theo tiêu chuẩn khách sạn… giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Chính thức thành lập Bệnh viện Đa khoa quốc tế Tâm Anh

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh áp dụng cơ chế trả lương xứng đáng với năng lực và hiệu quả làm việc của cá nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng chú trọng xây dựng các chế độ đãi ngộ, phúc lợi phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho nhân viên. Để khuyến khích và động viên nhân viên kịp thời, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng áp dụng chính sách lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho những nhân viên có những đóng góp tích cực để bảo vệ và xây dựng thương hiệu của Bệnh viện, nâng cao hiệu quả hoạt động của Bệnh viện. Gia nhập đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các ứng viên có cơ hội được làm việc trong những không gian sang trọng và tiện nghi; được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện; được cùng sáng tạo, cùng cống hiến và cùng tỏa sáng. Mục tiêu của Đa khoa Tâm Anh trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên là: Thu hút nhân tài, bổ sung nhân sự có năng lực và phẩm chất tốt nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp ứng xử làm hài lòng khách hàng, giàu nhiệt huyết, cùng chí hướng, sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp, gắn bó lâu dài với Bệnh viện”. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập công việc thông qua sự hướng dẫn cụ thể về các quy trình làm việc, các quy chế, quy định, nội quy được ban hành công khai, minh bạch. Trở thành thành viên của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn có cơ hội phát huy hết khả năng, phát triển năng lực cá nhân nhằm xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat