Tải app JobsGO

AEG ., JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần AEG
Công Ty Cổ Phần AEG
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần AEG

Kinh doanh
Công ty AEG lấy mốc 05/05/2010 là ngày thành lập công ty, đến nay đã hơn 10 năm. Lấy công nghệ là nền tảng, sứ mệnh thoát nghèo mạnh mẽ từ những ngày đầu, cho đến nay đã tạo dựng được nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau, đã giúp cho rất nhiều người đã, đang và sẽ làm việc ở AEG phát triển sự nghiệp.
Ở AEG, con người được lấy làm gốc rồi mới đến những cái khác. Không có trù dập, bè phái ở đây, đó là nơi mỗi ngày mọi người đến làm việc đều thấy những giá trị về mặt con người, cái tâm, cái hiền hòa làm nền tảng để phát triển.

Dịch vụ viễn thông với 2 đầu số dịch vụ 7×05 và 8×04 là những nền tảng kinh doanh đầu tiên của công ty. Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công từ những dịch vụ này và chính mảng kinh doanh này đã tạo được nền móng cho công ty đến ngày nay.

Năm 2011 và 2012, lãnh đạo công ty đã nhìn thấy được tiềm năng của mảng thương mại, sản xuất. Đã phát triển web kenhmuahang(2011) và chuỗi cửa hàng Yêu Bé(2012) nhưng đều phải đóng lại sau một thời gian do chưa đủ chín muồi và những nguồn lực cần thiết.
Công ty tiếp tục theo đuổi 2 mảng cốt lõi: công nghệ và nội dung, thu được những thành quả to lớn trong giai đoạn 2013-2018. Tạo tiền đề mạnh mẽ cho lĩnh vực thương mại sản xuất sau này.
Đầu năm 2018, nhận thấy việc phải mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Công ty đã kích hoạt thương hiệu AEGAuto – Sản xuất nội thất ô tô vào tháng 3/2018, và đến tháng 9/2018 trở thành Founders của thương hiệu KLEUR- Sản xuất cốc giấy, tô giấy, ống hút giấy và tiếp sau đó là AEGPlus với sản phẩm chủ đạo là túi giấy kraft đựng thực phẩm.
Cho đến nay, với tầm nhìn và tâm huyết trong từng lĩnh vực và sản phẩm theo đuổi. Công ty đã thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, lấy nền tảng internet và công nghệ là sức mạnh để phát triển. Trong đó AEGAuto là một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng và cạnh tranh lớn nhất trên thị trường Nội thất ô tô hiện nay.
Với các sản phẩm như: Thảm sàn ô tô cao cấp, Áo ghế ô tô cao cấp…AEGAuto với khẩu hiệu: Mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt Nam đã, đang và sẽ đem hết tâm huyết của mình, nhịp đập trái tim mình trong từng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

05/05/2010

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat