Tải app JobsGO

Nhà Máy Công Nghiệp Nặng Nam Long

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp - Nhà Máy Công Nghiệp Nặng Nam Long
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp - Nhà Máy Công Nghiệp Nặng Nam Long

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp - Nhà Máy Công Nghiệp Nặng Nam Long

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0212002149 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 27 tháng 9 năm 2007.
Giấy chứng nhận số HT 3273.15.17: HTQL chất lượng phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ISO TCVN 9001:2008/ ISO 9001:2008.
Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long thuộc CN Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Hà Nội được thành lập vào tháng 6-2006, nay là CN Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp trên mặt bằng có diện tích 34.939m2 tại Km79, Quốc lộ 5 xã Lê Thiện, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 60 tỷ VNĐ.
Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long chuyên chế tạo và lắp đặt các cầu dầm thép; Thiết bị và kết cấu thép công nghiệp, bình, bồn, đường ống, băng tải… cho các nhà máy xi măng, nhà máy đường, nhà máy nhiệt điện; Khung nhà thép cho các nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng; Các loại dầm cầu trục, cổng trục; Cầu chuyển hành khách cho các sân bay và các loại thiết bị, kết cấu khác phục vụ cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, các nhà máy, các khu công nghiệp trong và ngoài nước.
Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long đã chế tạo nhiều loại thiết bị như băng tải, lọc bụi, lọc tách khí, kết cấu nhà kho khung thép cho nhà máy xi măng Hạ Long; Chế tạo phần bao che của thiết bị thu hồi nhiệt và kết cấu phía trên nồi hơi của nhà máy nhiệt điện Omaha và Sandy Creek-Mỹ; Chế tạo các loại ống dẫn và kết cấu cho các nhà máy nhiệt điện Maizuru –Nhật Bản, nhà máy nhiệt điện Kawerau- New Zealand; Cung cấp kết cấu khung thép mạ kẽm cho dự án Shell ECC- Singapore; Chế tạo khung và trụ tháp của băng tải cho dự án thủy điện Sơn La, Việt Nam. Chế tạo và lắp dựng khung thép của tòa tháp Habico (36 tầng)- Hà Nội, Việt Nam. Chế tạo cầu chuyển hành khách của sân bay Mumbai, Ấn độ. Chế tạo dầm thép của cầu Nhật Tân – Hà Nội… Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long tự hào đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của các nhà thầu quốc tế như IHI (Nhật Bản), FLSmith (Đan Mạch), Nippon Conveyor (Nhật Bản), Fuji Electric (Nhật Bản), NEM Boiler Industries (Hà Lan), IKK/IUK (Nhật Bản), Doosan (Hàn Quốc). Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long có xưởng sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến và các máy móc thiết bị hiện đại như máy CNC lấy dấu và cắt tự động của KOIKE, máy khoan CNC của MYAKAWA, các thiết bị hàn, cắt của các hãng Lincoln, Esab, Tanaka, Huyndai..; Nhà xưởng rộng 25m, dài 200m có cầu trục 20 và 25 tấn; Sân bê tông cốt thép 40m x 150m có cổng trục 2tời x30 tấn; Hệ thống phun hạt mài làm sạch và sơn với thiết bị nhập từ Nhật Bản có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất về chất lượng cho các dự án trong nước và quốc tế.
Nhà máy Công nghiệp nặng Nam Long có đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Nhiều cán bộ và công nhân chủ chốt đã được đào tạo và thực tập tại Nhật Bản. Nhà máy cũng đang xây dựng một hệ thống quản trị nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhằm tuyển dụng và đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng cho chiến lược phát triển trước mắt và lâu dài.

Thông tin liên hệ

  • Km 79 đường 5 - Xã Lê Thiện - Huyện An Dương - Hải Phòng.
  • http://namlongkct.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat