Brunch to Latenight Level 1

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Brunch to Latenight Level 1
Brunch to Latenight Level 1

Brunch to Latenight Level 1

Khách sạn
Urban Basement- Craft Beer & Kitchen là quầy bia giải trí mới do doanh nhân Raymond Pham trẻ và năng động sáng lập, là người có nền tảng vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn-nhà hàng. Hiện mở thêm Chi nhánh 2: Level 1 - Brunch to Latenight, mở cửa từ 09h - 23h đã hoạt động từ 04/2019.
Quầy bia này được đặt dưới tầng hầm của Khách sạn Sunrise Central với vị trí tuyệt vời trên cung đường đông đúc bậc nhất của TP.HCM. Khách sạn 3 sao này là một trong những địa diểm thường xuyên lui tới của doanh nhân và du khách khi đến thăm TP.HCM.
Là cổ đông lớn thứ hai của khách sạn, Raymond mong muốn mở rộng tỉ lệ sở hữu bằng cách gầy dựng “Startup” này nhằm tạo nên một không gian ấm cúng cho du khách địa phương và chuyên gia nước ngoài thư giãn và tận hưởng những phút giây sảng khoái với đồng nghiệp, bằng hữu và gia đình.
Được thiết kế theo phong cách cổ điển, quầy bia này tạo cho khách một nơi ấm cúng và dễ tiếp cận. Nó cũng tập trung phục vụ nhiều loại bia tươi thủ công đi kèm với các món ăn Tây phương tuyệt hảo do đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình đảm trách.
Mở cửa từ 16h30 đến 23h30 hàng ngày và với sức chứa 60 khách, quầy bia hứa hẹn sẽ là điểm hẹn thích hợp cho những ai đang tìm một nơi giải trí mới mẻ thú vị.

Thông tin liên hệ

  • 150/18 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Ho Chi minh
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 4 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume