BCI ASIA VIETNAM

BCI ASIA VIETNAM

Kinh doanh, Xây dựng
Tập đoàn BCI Media là nhà cung cấp hàng đầu về nguồn khách hàng tiềm năng B2B cho các dự án trong thị trường xây dựng . Chúng tôi nghiên cứu các dự án xây dựng mới nhất tại Úc, New Zealand và Châu Á, từ những giai đoạn thiết kế ý tưởng và thiết kế kỹ thuật ban đầu xuyên suốt cho đến giai đoạn xây dựng.
Mỗi dự án trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi bao gồm thông tin liên hệ chi tiết của những nhân vật chủ chốt tham gia vào dự án cũng như các sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho dự án đó. Với hơn 240 chuyên viên nghiên cứu trên toàn Châu Á Thái Bình Dương nỗ lực tìm nguồn thông tin mỗi ngày, chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức cho các thành viên của chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ con đường tiếp cận ngắn nhất trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Phần mềm LeadManager cùng với bộ sản phẩm và dịch vụ bổ trợ của chúng tôi tạo ra quá trình tối ưu kinh doanh toàn diện nhằm cung cấp thông tin, kỹ năng, và cơ hội cần thiết cho các thành viên của chúng tôi trong việc kết nối với những nhân vật chủ chốt trong ngành xây dựng .

Thông tin liên hệ

  • Viettel Tower, Block A1, 13th F, 285 Cach Mang Thang Tam, F12, Q10, HCM
  • https://www.bciasia.com/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 3 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Tạo CV / Resume