BCC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
BCC Trading Company Limited
BCC Trading Company Limited
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

BCC Trading Company Limited

Thương Mại/ Mua bán hàng hóa
Được sáng lập năm 1971 bởi ông T H Ng, doanh nghiệp Vòng Bi Quốc Tế đã bắt đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ trên phố Sungei Singapore. Ngày nay chúng tôi trở thành nhà phân phối chính các loại vòng bi và các sản phẩm liên quan tới vòng bi. Được độc quyền - ủy quyền phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nachi,INA/FAG TIMKEN-TORRINGTON-FAFNIR, FYH, NMB, IJK, SAMICK, TWB & JNS.
Với thế mạnh về quản lý và đội ngũ lao động nhiệt huyết, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp suất sắc và sáng tạo. Sản phẩm của chúng tôi được chọn dựa trên những lợi thế cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và tiềm năng của sản phẩm đó trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi luôn luôn cải tiến và tìm kiếm những thay đổi để không có bất kỳ sai xót nào trong mọi lĩnh vực. Quan trọng hơn chúng tôi thấy cần mang lại sự bảo toàn và lợi nhuận trên mức trung bình cho người lao động và cổ đông để đảm bảo một mối quan hệ bền vững và lâu dài
Với kinh nghiệm và khả năng tăng cường học hỏi hơn 43 năm qua và qua hai thế hệ, công ty Vòng Bi Quốc Tế đã thành lập hơn 10 chi nhánh tại các nước Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam
Tại Việt Nam với hơn 10 năm tồn tại và phát triền , chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại vòng bi ( bạc đạn ) và các sản phẩm liên quan của những thương hiệu nổi tiêng thế giới như Timken, FAG, NSK, FYH, NACHI,IJK,TWB,FBJ và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
Với khẩu hiệu “ có chuyển động – có chúng tôi” chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đa dạng về chủng loại cũng như sự đảm bảo về chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt nhất.
* Công ty TNHH Vòng Bi Quốc Tế là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu FBJ tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và ngày càng phát triển với thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 41 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

1971

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

1. Tham gia tiệc D&D, Team building hoặc Travelling cùng công ty hàng năm 2. Được đào tạo và huấn luyện cùng các chuyên gia trong, ngoài nước 3. Cơ hội được đi tập huấn tại công ty mẹ hoặc tại các chi nhánh khác trong khu vực Châu Á của công ty.

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume