Ở cái đất Sài Gòn hoa lệ chẳng thiếu gì bánh canh nhưng không tìm đâu thấy cái vị bánh canh bột gạo gõ ngọt mềm đậm đà như bánh canh vùng đất đỏ quê tôi. Bánh canh Sài Gòn bây giờ hầu như làm bằng máy, rồi dùng thêm chất phụ gia, đặc biệt là bột năng để làm dai sợi bánh và bảo quản được lâu hơn chứ không tươi ngon như ngày xưa!Bởi vậy mà tôi luôn trăn trở muốn đem vị bánh canh truyền thống vừng đất đỏ quê tôi đến Sài Gòn để mọi người có thể thưởng thức một món ăn đậm vị và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối!Với thành phần bột gạo nguyên chất 100%, “GÕ TAY” truyền thống và các nguyên liệu giàu dinh dưỡng như xương ống, gà ta, mực tôm khô, nấm rơm, củ cải...bánh canh Gõ 2 NHIÊN sẽ mang đến cho mọi người ột bữa ăn thân thiện nhất!
Viết đánh giá về công ty
Thêm đánh giá của bạn