Tải app JobsGO

Adamo Studio

Adamo Studio

Adamo Studio

Thiết kế/Mỹ thuật
Adamo Studio là thương hiệu thiết kế truyền thông Infographic tiên phong tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm quảng bá/marketing dưới dạng:

Motion Infographic: TVC, video clip, phóng sự
Picture Infographic: Hình ảnh, Poster
Document Infographic: Profile, Thuyết trình, Sách hướng dẫn, Ebook, Báo cáo, Catalogue, Brochure…
Mục tiêu của Adamo Studio là giúp sản phẩm truyền thông, quảng bá của khách hàng trở nên không chỉ độc đáo, cuốn hút người xem, mà còn mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn từ 60% – 600% so với các sản phẩm cùng loại. Tăng hiệu quả ở đây gồm: người xem sẽ hiểu nhanh hơn (rất nhiều), hiểu chính xác hơn, ghi nhớ lâu hơn gấp 6 lần và dễ bị thuyết phục gấp 2… Khám phá tại sao chúng tôi có thể làm được điều này TẠI ĐÂY. Đặc biệt là các sản phẩm này đang là xu thế được thế giới cực kỳ ưa chuộng.

Các sản phẩm của Adamo Studio có thể dùng để quảng bá trên tất cả các kênh hiện có như Online, Offline, Sự kiện, Mobile và Truyền hình. Đặc biệt các sản phẩm này rất dễ được các mạng xã hội chia sẻ, từ đó lan toả nhanh chóng trên mạng Internet.

Sản phẩm của Adamo Studio phù hợp cho việc: giới thiệu Doanh nghiệp, Dịch vụ, Sản phẩm, Dự án, Bán hàng, Báo cáo kinh doanh, Tuyên truyền, Truyền thông nội bộ….

Không chỉ thiết kế, Adamo Studio còn đặc biệt có kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân tích thông tin để cùng khách hàng xây dựng các sản phẩm truyền thông gây ấn tượng mạnh mẽ cũng như hiệu quả tác động tới người xem cao. Đó là lý do khiến Báo điện tử VietNamNet quyết định chọn Adamo Studio làm đối tác cho các chủ đề tin tức có ảnh hưởng lớn tới xã hội.

Các đơn vị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Adamo Studio gồm: Tổ chức Quốc tế lao động (ILO), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, TW Đoàn TNCS HCM, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Công ty cổ phần truyền thông Vietnamnet, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Truyền hình an ninh ANTV, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội (HASMEA), Hội DNT Hà Nội, Công ty chứng khoán Sài Gòn SSI, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn Phú Mỹ, Công ty TNHH Trung Thành (Trungthanh Food), Công ty thời trang Elise, … Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*10/8/2018: Cộng tác với tập đoàn Hòa Phát

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume