TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng

Tin tức

bởi Admin | 05-06-2017 | Lĩnh vực, chuyên ngành: IT

Tin nhắn là phương tiện rất được ứng viên yêu chuộng khi trao đổi với nhà tuyển dụng. Dữ liệu điều tra của Yello cho biết ứng viên hoàn toàn hoan nghênh việc nhận nhận tin nhắn từ doanh nghiệp, đặc biệt là vì họ đã quen với việc phản hồi nhanh qua tin nhắn thay vì phải sử dụng email. Báo cáo cho thấy 86% số người được khảo sát cám thấy thích thú khi sử dụng tin nhắn trong quá trình phỏng vấn, tăng từ 79% vào năm 2016.

Xem thêm

bởi Admin | 10-11-2016 | Lĩnh vực, chuyên ngành: IT , Media planning , Product Marketing

Khoa học máy tính và thông tin, Kỹ sư, Kiến trúc, Quản lý kinh doanh nằm trong danh sách ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai, theo Indeed (Mỹ) ngày 18/8.

Xem thêm

bởi Admin | 10-11-2016 | Lĩnh vực, chuyên ngành: Real Estate

Công ty đang có đợt tuyển dụng lớn trong năm, từ cấp quản lý đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng đến các vị trí thấp hơn. Động thái nhằm chuẩn bị nhân lực cho các dự án lớn sắp được triển khai cũng như phục vụ quá trình tái cấu trúc, chuyển đổi sang mô hình tập đoàn của công ty.

Xem thêm

bởi Admin | 10-11-2016 | Lĩnh vực, chuyên ngành: Banking/Finance

Trong 3 tháng trải nghiệm thực tế công việc tại nhà băng, các sinh viên năm cuối đều nhận lương và có cơ hội được tuyển dụng vào các vị trí phù hợp. “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank 2017” là chương trình thực tập dành cho sinh viên các khối ngành kinh tế - tài chính năm cuối tại TP HCM.

Xem thêm

NGƯỜI SỬ DỤNG JOBSGO NÓI GÌ?
Dương Vân Anh

“App khá mới lạ, việc nộp đơn và quá trình ứng tuyển nhanh chóng hơn quá trình tìm việc thông thường. Gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ ban đầu với mẫu CV khác biệt, chuyên nghiệp.”

Nguyễn Xuân Việt

“Ứng dụng giúp tìm kiếm công việc theo vị trí người tìm việc. Điều đó giúp người dùng tìm được các công việc gần chỗ ở, tiện đi lại, giảm bớt được nhiều chi phí. Tiện lợi vì có thể dùng điện thoại check thông tin bất cứ lúc nào!”

Trần Huyền

“JobsGO giúp tôi tiết kiệm thời gian tìm việc, tạo CV một cách dễ dàng, tiếp cận doanh nghiệp nhanh chóng. Nhờ có JobsGO tôi tự tin tìm được việc như ý với mức lương mong muốn. Cảm ơn JobsGO!”

Lê Anh Tuấn

“Mình thấy ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Nhờ chức năng tìm kiếm công việc xung quanh mà mình đã tìm được một công việc phù hợp.”

Tìm việc làm nhanh với ứng dụng JobsGOtìm việc làm thêmtìm việc nhân sựtìm việc bán hàngtìm viêc kế toánmẫu cv xin việc, hướng nghiệp,...