Sinh viên mới ra trường nên chọn hướng đi nào?

357 lượt xem Sự nghiệp
0
0 Bình luận

Em sinh viên kinh tế đã tốt nghiệp 1 năm và đi làm 1 công việc. Tuy nhiên em nhận thấy công việc này không học hỏi được gì và cũng không thể phát triển.
Và em muốn tìm một công việc mang tính nghiệp vụ để có thể học hỏi, trau dồi và phát triển lên ạ
Em đang có 2 hướng đi:
– thứ nhất, là làm vị trí purchasing (mua hàng nội địa) và cố gắng học tiếng anh, kiến thức xnk để chuyển dần sang mua hàng nước ngoài.
– thứ hai, hiện em có 1 anh định làm affiliate amz và em có cơ hội học 1 khoá học về SEO và thực chiến mảng aff. Em biết mảng này rất rất khó và chưa có kiến thức seo thì càng hóc. Nên nó cũng là cơ hội và thách thức rất nhiều. Và thời gian cũng phải mất 1 năm để biết dự án thành công hay không ạ. Em không biết nếu làm mảng aff này thì kiến thức và kinh nghiệm em có được có thể sau đi theo hướng nào để phát triển lâu dài không ạ. Ví dụ như làm chuyên viên seo?? Và hướng SEO có ổn không ạ?
Anh chị đã có kinh nghiệm về 2 mảng này có thể đưa giúp em lời khuyên với. Em cảm ơn mng.

Changed status to publish
0

Làm purchast thôi b. Tiếng anh giỏi ms làm đc amazon

Changed status to publish
0
20 0 Bình luận

Chào em. Hướng đi đầu có vẻ mang tính chất ổn định hơn, và nó cũng xây đc nhiều nền móng hơn cho em phát triển bản thân.
Nhân thể, bên a cũng đang tuyển 1 bạn đa năng làm trợ lý, làm nhiều mảng và sẽ giao nhiều đầu việc quan trọng. Nếu em quan tâm thì mình kết nối nhé. Thân!

Changed status to publish
0

Thật ra thì mảng nào mà muốn gặm được trái ngọt thì cũng cần định hướng 5 năm, 1 năm thì chịu, chả có cái mảng nào mà 1 năm đã phát triển tương lai hay thăng tiến cả, đó là đối với những người muốn đi lên từ sự bền vững, còn 1 năm lên giám đốc thu nhập trăm triệu cũng có nhưng nó là ăn xổi, lên nhanh thì xuống cũng nhanh. Và mình nói ko với ăn xổi

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link