Khóa học HRM nào mang tính thực tiễn?

27.35K lượt xem Nhân sựNhân sự
0
0 Bình luận

Mình đã làm nhân sự 5 năm nhưng chỉ toàn làm cty nhỏ dùng excel chủ yếu, mình muốn học khoá học nào dạy thực tế các công ty lớn đang áp dụng phương pháp quản trị nhân sự nào, dùng phần mềm nào, mô hình như thế nào, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, kpi ra sao, mẫu biểu thực tế thế nào, mình có học 1 chương trình advance diploma về HRM nhưng chủ yếu là lý thuyết nên nhờ mọi người tư vấn giúp khoá nào dạy mang tính thực tiễn. Với lại cho mình hỏi có nên học chứng chỉ SHRM của Mỹ không ạ? Cám ơn mọi người.

Answered question
0

ko có khóa học nào thực tế bằng việc vọc tay vào làm đâu bạn ạ. Từ lý thuyết đến thực tiễn cần 1 khoảng thơi gian thực hành nhé 🙂 Nên thay mình đổ tiền vào courses, bạn có thể tự thay đổi cách làm hàng ngày của mình bằng cách áp dụng bài học vào những gì bạn đang làm. Chúc bạn thành công.

Changed status to publish
0

Hic em không học gì về nhân sự mà em bán Base HRM nên em biết sơ sơ luôn :)). Chị có thể tìm hiểu về Base HRM để biết các phương pháp luận của nhân sự nhé.

Changed status to publish
0

Thật ra mình thấy khoá học thực tế thì 1 đi từ kn của gv 2 là lấy case của 1 hvien cụ thể. Mà lớp bao nhiêu hvien nên có thể nó thực vs ng này nhưng là chưa giải quyết ngọn ngành của bạn. Còn về phần mềm qly thì nhiều lắm bạn nên nhắm trước 1, 2 cái rồi hỏi mn đã sdung rồi feedback cho. Về phần kpi thì ôi thôi con sông dàiiiii :)))

Changed status to publish
29

Em nghĩ thực tế nhất là đi làm. Mình có thể xin vào vị trí nhỏ trong công ty như thực tập sinh để trải nghiệm trước sau đó tích lũy kỹ năng, kiến thức trong quá trình làm.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link