Học Marketing nên dùng máy tính loại nào?

24.68K lượt xem Marketing
0

Ac ơi cho e hỏi học Marketing nên dùng máy tính loại nào thì phù hợp ạ ?

Answered question
0

Quan trọng là ngân sách , thời gian mong muốn sử dụng nữa chứ bạn có 10 triệu mà vừa muốn máy mới vừa muốn đủ các chức năng thì hơi khó nè .

Changed status to publish
0

Nên cho j dòng nào render được video nặng xíu.

Changed status to publish
0

Loại nào cũng được nhưng đủ những tiêu chí này( mkt chắc chắn phải dùng photoshop, ai, trình xử lý video, đóng nhiều tab) Ram tối thiểu 8G(16G) càng tốt, cpu i5 trở lên đời 6,7 đổlại là sâu nhất, màn 14.0 trở lên là oki rồi, ssd 256G trở lên, có khe lắp phụ thêm càng tốt để lưu tài nguyên, vga 2G trở lên. Nếu ko dư tiền thì loại phổ thông ko có vga cũng sài tạm được rồi

Changed status to publish
50

Cơ bản mkt cũng chỉ dùng máy tính tầm trung là làm được rồi nhưng bạn ở vị trí content mà muốn làm thêm thiết kế ảnh cho bài viết thì nên chọn mức máy ở trên mức trung bình 1 chút.

Mức tài chính của bạn thì  mình không biết là bao nhiêu nhưng mình cũng đưa ra một con số cho bạn tham khảo tầm khoảng 15 – 20tr, ram tối thiểu 8G và máy có ổ cứng SSD đi kèm nhé.

Changed status to publish
22

Thường thì marketing sẽ đều biết PTS nên bạn cần 1 chiếc máy tính Ram tối thiểu 4-8G, i5; có card đồ họa, tốc độ xử lý 2hz trở lên, & sẽ khoảng 16tr trở lên nhé bạn.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link