Có nên chuyển sang công ty lương thấp nhưng có nhiều cơ hội phát triển

20.08K lượt xem Sự nghiệpSự nghiệp
0
0 Bình luận

Em đã làm công ty Hàn Quốc,mảng purchasing lương tốt, chế độ tốt, văn phòng đẹp, chỉ duy nhất là công việc kiểu đúng robot k dạy j mình dc nhiều nghiệp vụ, chỉ làm theo quy trình sẵn có, supplier thì dc tập đoàn chỉ định sẵn.
Quyết định rẽ hướng sang 1 công ty Việt Nam làm purchasing, tự làm mọi thứ từ việc tìm supplier, tính toán giá tối ưu nhất cho đầu vào. Lương thấp, chế độ cũng ko dc nhiều. Em đi theo hướng này có nên không ạ?40

Answered question
0

Ko biết năm nay bạn nhiêu tuổi. Nhưng mà nếu còn trẻ thì mình nghĩ nên thử sức để tích lũy

Changed status to publish
0

Giờ không nên băn khoăn về quyết định của mình nữa mà nên tập trung tinh thần, sức lực để kiên trì với công việc. Học hỏi được nhiều rồi sẽ lại khác. Trước mình cày ngày đêm, ôm nhiều cái mà lương, thưởng còi nhưng được cái lanh lẹ, xử lý tình huống bất ngờ tốt hơn.

Changed status to publish
0

Nếu bạn có năng lực thì ví dụ cty VN này ko tốt vẫn sẽ có cơ hội để tìm việc khác tốt hơn. Giờ mình thử để sau này không hối hận, chứ đợi 30-40t thì ai cũng ngán nhảy việc lắm lúc đó lại tiếc vì đã chưa từng thử.

Changed status to publish
0

Cố lên em. Dù sao cũng đã đưa ra quyết định rồi. Tập trung vào mục tiêu mình đề ra đã nhỉ

Changed status to publish
0

Mỗi hướng đều có ưu khuyết riêng, khi bạn nghĩ “hướng đi này có đúng ko” theo những tiêu chuẩn chung hay theo kiểu người khác nghĩ gì thì sẽ khó kết luận lắm. Cố gắng nhìn vào bản thân xem mình đã có gì, cần thêm gì. Mấu chốt là ở chữ “mình”, chỉ bạn mới biết bạn cần gì để chọn “đúng” thôi, chứ chọn theo xã hội về lâu dài ko thực sự hài lòng đâu. Chúc bạn quyết định tốt cho bản thân

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link