Các bạn làm Sale rồi có thể cho mình xin ít cảm nhận, khó khăn trong nghề k ạ?

26.47K lượt xem Sale/Kinh doanh
0

Chưa làm sale nghĩ nghề này đáng sợ lắm. Làm sale rồi thì chỉ thích làm sale :))). Khó khăn nhất ko phải khách hàng mà là đồng nghiệp, vâng xin nhắc lại, người cướp khách của bạn là đồng nghiệp 🙂

0

telesale siêng gọi thì 1 tháng tầm 10 – 15tr là bình thường. Nhưng hệ lụy là ù tai, mỏi mồm. Gọi thì khách chửi, không gọi thì sếp chửi, mà gọi k ra số thì vẫn bị chửi, mình đủ số mà cuối tháng cả team k đủ số vẫn bị chửi. Nói chung là chịu đc người ta chửi thì hãy chọn telesales.

0

Tuỳ kênh sale nào và ngành gì nữa. Nếu telesale thì áp lực gọi đt mỗi ngày, nghe khách mắng, sếp kêu mỗi giờ. Còn sale thị trường thì bục mặt ngoài đường, phải đi kiếm khách. Sale BDS hay xe hơi thì phải tự bỏ tiền túi ra chạy quảng cáo, phát tờ rơi. Tất cả đều xoay quanh chữ KPI.

Changed status to publish
0

Làm sales B2B đi bạn. Rất rất khó nhưng học được rất rất nhiều điều thậm chí là đầu óc được khai sáng. Những người làm dc B2B thì rất giỏi và không sợ không có đất trọng dụng.

Changed status to publish
0

Sale thường là bộ phận có thu nhập cao nhất trong công ty vì thường ăn theo đơn, hầu hết sale mình biết đều kiếm được 25-35 triệu một tháng

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn