Các bạn làm Sale rồi có thể cho mình xin ít cảm nhận, khó khăn trong nghề k ạ?

26.34K lượt xem Sale/Kinh doanh
14

Làm sale thì khó khăn ban đầu sẽ là tìm kiếm,tiếp cận khách hàng. Sau đó sẽ là áp lực KPI hàng tháng, rồi khách hàng chửi nè =)) nhiều lắm nhưng phải cố len thôi bạn ạ

Changed status to publish
0

Tuỳ kênh sale nào và ngành gì nữa. Nếu telesale thì áp lực gọi đt mỗi ngày, nghe khách mắng, sếp kêu mỗi giờ. Còn sale thị trường thì bục mặt ngoài đường, phải đi kiếm khách. Sale BDS hay xe hơi thì phải tự bỏ tiền túi ra chạy quảng cáo, phát tờ rơi. Tất cả đều xoay quanh chữ KPI.

Changed status to publish
1

mình khogn có tài ăn nói cũng chẳng giỏi giang nhưng những hợp đồng đến với mình đa số từ Duyên, mình nhớ có lần khách hàng nói với mình vì thấy mình chân thành quá nên mới chốt với mình. Đừng quá chạy theo con số mà làm bản thân stress hay áp lực , đôi lúc một tâm trạng lạc quan sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Changed status to publish
0

Sale thường là bộ phận có thu nhập cao nhất trong công ty vì thường ăn theo đơn, hầu hết sale mình biết đều kiếm được 25-35 triệu một tháng

Changed status to publish
0

Làm sales B2B đi bạn. Rất rất khó nhưng học được rất rất nhiều điều thậm chí là đầu óc được khai sáng. Những người làm dc B2B thì rất giỏi và không sợ không có đất trọng dụng.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn