Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB

Hà Nội msb.com.vn Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư

Giới thiệu chung

Vươn tầm bởi nền tảng vững chắc

Chúng tôi không ngừng vươn lên
dựa trên 5 thế mạnh nền tảng vững chắc

- Nền tảng tài chính vững mạnh.
- Năng lực quản trị rủi ro và mô hình tín dụng tốt nhất thị trường với sự đánh giá và xếp loại bởi các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới.
- Quy mô khách hàng ngày càng lớn mạnh.
- Mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp cả nước.
- Đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Vươn tầm bởi định hướng chiến lược rõ ràng

Hành trình của MSB đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là trở thành ngân hàng
“Ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”
với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”
cho Khách hàng, Cán bộ nhân viên, Cổ đông và Cộng đồng.

Vươn tầm bởi những giá trị phù hợp

Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng thông qua 4 nguyên tắc trải nghiệm trụ cột: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu.

Vươn tầm bởi sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

MSB vô cùng tự hào khi những nỗ lực không ngừng của chúng tôi được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Quan trọng hơn cả là sự ghi nhận đầy khích lệ của hơn 2 triệu khách hàng và nhiều đối tác quan trọng.

Vươn tầm khi luôn nỗ lực mang lại những giải pháp thuận ích.

Mỗi sản phẩm dịch vụ của MSB đều hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng “trải nghiệm khó cưỡng” cũng như khả năng kiểm soát tài chính tốt nhất.

Vươn tầm bởi đội ngũ lãnh đạo uy tín, giàu kinh nghiệm

MSB tự hào được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo cấp cao đều
là những chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực

Với sự hỗ trợ hiệu quả của đội ngũ lãnh đạo trẻ kế cận giàu tiềm năng, luôn tràn đầy nhiệt huyết giúp thúc đẩy mục tiêu kinh doanh và an tâm cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc MSB
NGUYỄN HOÀNG LINH

QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI KHI GIA NHẬP MSB

CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

MSB cam kết đầu tư vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mỗi nhân viên, với lộ trình phát triển rõ ràng và hỗ trợ từ đội ngũ quản lý. MSB luôn ưu tiên tuyển dụng cấp quản lý từ nhân viên nội bộ đi từ dưới lên (hơn 65% các vị trí quản lý được bổ nhiệm từ nội bộ)

LƯƠNG THƯỞNG VÀ CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN

MSB cam kết cung cấp mức lương cạnh tranh, đi kèm với các khoản thưởng và chính sách hoa hồng hấp dẫn dành cho RM. Thu nhập không giới hạn, mức KPIs tối thiểu để đạt incentive thấp - Chi trả Incentive theo tháng. Mức thưởng trung bình nằm trong khoảng từ 2 đến 5 tháng lương trung bình năm (14-17 tháng lương/năm). Đầy đủ chế độ bảo hiểm theo pháp luật quy định và bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho người MSB, cùng nhiều chính sách phúc lợi khác (nghỉ mát, nghỉ ngày sinh nhật, nghỉ ngày khai giảng của con…).

SẢN PHẨM "DỄ BÁN" VÀ DỄ DÀNG ĐẠT MỤC TIÊU KINH DOANH

MSB cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, từ các sản phẩm truyền thống như tín dụng cá nhân, thế chấp và huy động tiền gửi đến các sản phẩm tiên tiến như thẻ tín dụng, bảo hiểm và trái phiếu/đầu tư… Đây là những sản phẩm phổ biến, uy tín, giúp RM dễ dàng đạt được mục tiêu kinh doanh với bộ chỉ tiêu KPIs rõ ràng và sự đánh giá minh bạch.

CƠ HỘI ĐƯỢC ĐÀO TẠO CAO CẤP VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG “SANG CHẢNH”

Các chương trình đào tạo được tinh chỉnh theo hướng chuyển đổi bao gồm Re_skill, Up_skill, New_skill cho Lực lương bán. MSB tổ chức nhiều khóa học giúp nhân viên nâng cao tầm địa vị, nâng tầm phong cách để thuận lợi tiếp xúc với Khách hàng cao cấp, từ các khóa đánh golf đến kỹ năng giao tiếp ăn uống tại nhà hàng sang trọng. Đặc biệt, MSB có sự tham gia giảng dạy kỹ năng trực tiếp từ các người nổi tiếng như hoa hậu Thúy Hạnh và nhiều giảng viên tầm cỡ khác.

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÂN THIỆN

Trong nhiều năm liên tiếp, MSB được HR Asia vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á và được Anphabe Vinh danh là Doanh nghiệp có nguồn Nhân lực hạnh phúc. Đó là minh chứng cho một môi trường làm việc: thân thiện, cởi mở giữa cấp trên - cấp dưới, giữa các đồng nghiệp, chuyên nghiệp và trách nhiệm, nơi mà bạn có cơ hội phát triển tài năng và kiến thức của mình... Tất cả điều này được xây dựng trên 5 giá trị cốt lõi: Trọng khách, Sáng tạo, Trách nhiệm, Hiệu quả, Nhân văn và tầm nhìn hướng tới một Ngân hàng "Ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ".

Việc làm đang tuyển

Ngày hết hạn: 22/04/2024
Ngày hết hạn: 22/04/2024
Ngày hết hạn: 22/04/2024
Junior/Senior Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân (RM) – MSB RM Vision – 1O185
Hồ Chí Minh... Toàn thời gian 10 - 25 triệu VNĐ
Ngày hết hạn: 22/04/2024
Junior/Senior Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân (RM) – MSB RM Vision – 1O184
Phú Thọ... Toàn thời gian 10 - 25 triệu VNĐ
Ngày hết hạn: 22/04/2024
Junior/Senior Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân (RM) – MSB RM Vision – 1O183
Hà Nội... Toàn thời gian 10 - 25 triệu VNĐ
Ngày hết hạn: 22/04/2024

Quy trình tuyển dụng

Nộp đơn ứng tuyển

Đây là giai đoạn để ứng viên nộp đơn ứng tuyển. Ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển trực tiếp tại trang này hoặc các kênh tuyển dụng chính thống của MSB (Xem tại cuối website này).

Sàng lọc hồ sơ

Các hồ sơ ứng viên được gửi về sẽ được phân loại theo khu vực để xử lý. Mỗi khu vực sẽ có 1 Cán bộ Tuyển dụng phụ trách tương ứng. Những hồ sơ đáp ứng các điều kiện sẽ được mời tham gia phỏng vấn qua email/điện thoại.

Phỏng vấn

1-2 tuần là thời gian trung bình tính từ lúc ứng tuyển đến lúc được mời phỏng vấn. Địa điểm phỏng vấn của bạn sẽ tương ứng với khu vực mà bạn đăng ký, trong một số trường hợp, bạn có thể sẽ được mời tham gia phỏng vấn online (từ xa) qua nền tảng Microsoft Teams.

Thông báo trúng tuyển và làm thủ tục

Bạn sẽ được cán bộ Tuyển dụng của MSB đàm phán về offer, nơi làm việc cụ thể nếu trúng tuyển. Sau đó, bạn cần tiến hành nộp bộ hồ sơ nhân sự như: Sơ yếu lý lịch, bằng tốt nghiệp công chứng, Căn cước công dân công chứng... và chờ thông báo ngày đi làm.

Nhận việc

Bộ phận onboarding sẽ gửi email hướng dẫn cho bạn về thời gian chính thức đi làm, địa điểm tiếp nhận việc, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác về việc tiếp nhận công việc tại MSB.

Địa điểm làm việc

Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Trụ sở chính địa chỉ 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Số Hotline tổng đài: 1800 599 999
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0243 944 5566

Email CSKH cá nhân: CSKHCaNhan@msb.com.vn
Email CSKH: CSKHDoanhnghiep@msb.com.vn

Số Fax: 024 3771 8899
Ảnh

Hành trình vươn tầm

 
 
 
 
 

1991

Ngày 12/07/1991 tại thành phố cảng Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời đánh dấu thời kỳ mở cửa và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Sự ra đời của ngân hàng là trái ngọt từ hoài bão của những nhà lãnh đạo có tầm nhìn về một thị trường tài chính tiền tệ trong thời kỳ đầu mở cửa.

 
 
 
 
 

1991 - 2005

MSB liên tục tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào các hoạt động trong thời kỳ đầu phát triển của ngành ngân hàng: - Tiên phong ứng dụng hệ thống mạng máy tính cục bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) để kết nối giữa các khu vực địa lý cách xa nhau giúp rút ngắn thời gian giao dịch chuyển tiền cho khách hàng; - Tiên phong triển khai thanh toán quốc tế trên thị trường tài chính; - Tiên phong sử dụng hệ thống core banking tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ Ngân hàng Thế giới.

 
 
 
 
 

2009 - 2010

là đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng chiến lược kinh doanh bài bản được tư vấn bởi tổ chức quốc tế Mc Kinsey. Kết quả, MSB trở thành ngân hàng đầu tiên ra mắt gói sản phẩm tích hợp tất cả các tiện ích thanh toán quan trọng cho khách hàng – gói tài khoản M1 đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường tài chính – ngân hàng thời điểm đó.

 
 
 
 
 

2015

bằng việc sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông và mua lại Công ty tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam (TFC), MSB gia tăng quy mô và khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về mạng lưới và vốn điều lệ đạt 11,750 tỷ VNĐ.

 
 
 
 
 

2018

MSB tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động của ngân hàng theo xu hướng phát triển của thời đại 4.0 - Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công phương thức thanh toán QR code với cả 2 đối tác lớn VNPAY và PAYOO tạo ra network thanh toán lớn nhất trên thị trường; - Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) vào phát hành thẻ tín dụng giúp rút ngắn thời gian mở thẻ và quản lý khách hàng tốt hơn.

 
 
 
 
 

2019

MSB tiếp tục triển khai sự thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm trong năm 2019 theo định hướng chiến lược 5 năm 2019-2023 để đưa MSB trở thành ngân hàng đáng tin cậy, thấu hiểu khách hàng nhất và đạt lợi nhuận cao tại Việt Nam. Một MSB hoàn toàn mới tràn đầy năng lượng, hiện đại và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng thông qua 4 nguyên tắc trụ cột: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu.

 
 
 
 
 

2020

- 15/10/2020, MSB chính thức ra mắt tính năng eKYC, nhờ đó khách hàng cá nhân đã có thể mở gói tài khoản và thẻ debit online mà không cần phải tới quầy giao dịch; - 23/12/2020, 1,175 tỷ cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam với mã chứng khoán MSB chính thức niêm yết trên Sàn Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh

Thư viện ảnh