Bếp Trưởng

Nhà tuyển dụng Thương mại DIC
Thời gian kết thúc 31/12/2017
Thu Nhập Thỏa thuận
Thiết kế thực đơn, đề ra quy cách chất lượng món ăn. Quản lý nhân sự, hàng hóa trong bếp. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách.
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Tính chất công việc
Toàn thời gian
Địa điểm làm việc
Kỹ năng yêu cầu
Năng động , Hòa đồng
Yêu cầu kinh nghiệm
5 - 10 năm
  • Mô tả công việc:
    • Thiết kế thực đơn, đề ra quy cách chất lượng món ăn.
    • Quản lý nhân sự, hàng hóa trong bếp.
    • Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách.
    • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
  • Yêu cầu công việc:
    • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Du Lịch, Khoa Chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương.
    • Có kỹ năng, quản lý, giao tiếp tốt.
    • Có tinh thần trách nhiệm cao.
    • Khả năng giao tiếp Tiếng Anh là 1 lợi thế.
    • Ưu tiên có 5 năm kinh nghiệm trở lên làm việc Tại các Bếp Khách sạn hoặc Nhà hàng tiêu chuẩn 4 – 5 sao
  • Quyền lợi được hưởng (ngoài lương):
    • Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định nhà nước.
    • Hưởng chế độ lương, thưởng, phúc lợi theo quy chế của Công ty.
Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề