TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng
play

Tìm thấy 157 việc làm tại Bình Dương

Công ty TNHH Hạo Phương
1. Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Điện Công nghiệp - Hạo Phương

Thực hiện công việc kinh doanh theo sự phân công của Trưởng bộ phận Lập kế hoạch làm việc theo tuần, tháng và triển khai kế hoạch bán hàng theo kế hoạch.

Công Ty TMQT Cát Tường
2. Việc Làm Tại Nhà Buổi Tối Lương 5-7 Triệu/Tháng - Cát Tường

Tuyển 9 Nhân Viên Share (Chia Sẻ) Tin Lên Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẻ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Chia sẻ các hình ảnh, sự ...

CÔNG TY CỔ PHẦN SOLAVINA
3. Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng - Solavina

Thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, các cái nhân bên ngoài, khách hàng, đối tác tiềm năng. Xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng từng nhân viên cho bộ phận.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt
4. Bảo Vệ - Đất Việt Security

Giữ trực tự an ninh vòng ngoài ,vòng trong tại mục tiêu làm Ghi thẻ xe, giữ xe cho khách Tuần tra an ninh theo sự phân công của ca trưởng.

Công ty TNHH Dịch vụ Thị thực 24h Vietnam Visa
5. Chuyên Viên Tư Vấn Visa - 24h Visa

• Cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực xin cấp thị thực, thủ tục xuất nhập cảnh cho người nước ngoài và người Việt Nam, tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch, du học. • Hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn, các dịch vụ vận tải nội địa ( hàng không, xe) và các gói du lịch phù hợp.

Công Ty TNHH Panasonic Industrial Devices Việt Nam
6. Tổ Trưởng Bộ Phận Khuôn - Panasonic Industrial Devices Vietnam Co., Ltd.

Các chế độ bảo hiểm tuân thủ theo luật lao động và các phúc lợi khác theo quy định của Công ty Công nhân viên sẽ được học tập và phát triển những kỹ năng theo yêu cầu công việc

Công ty Cổ phần ĐT- TM – DV Du lịch Đất Việt
7. Nhân Viên Kinh Doanh Tour Outbound Khách Lẻ - Đất Việt Tour

Tìm kiếm nguồn khách tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty;Xây dựng kế hoạch khởi hành các tour Outbound và triển khai thực hiện chào bán các sản phẩm du lịch Outbound;Có phương án và chiến lược kinh doanh thích hợp cho từng thời điểm trong năm;- Tư vấn tổ chức tour cho khách;Thực hiện ...

Công ty TNHH Apave Châu Á - Thái Bình Dương
8. Kỹ Sư Xây Dựng/ Giám Sát Trưởng - Apave Asia - Pacific

Thực hiện công tác Tư vấn Giám sát, Tư vấn Quản lý dự án trong các công trình Xây dựng Dân dụng và xây dựng Công nghiệp.Thực hiện các công tác khác theo chỉ đạo và sự phân công của lãnh đạo.

Công ty TNHH Apave Châu Á - Thái Bình Dương
9. Kỹ Sư Điện - Apave Asia - Pacific

Thực hiện công tác Tư vấn Giám sát Điện, Tư vấn Quản lý dự án điện trong các công trình Xây dựng Dân dụng và xây dựng Công nghiệp.Thực hiện các công tác khác theo chỉ đạo và sự phân công của lãnh đạo.

Nexgen Packaging Vietnam Ltd
10. Production Supervisor - Nexgen Packaging Vietnam

Work closely with Production Manager and Production Planner to achieve production output target, improve productivity and reduce scrap rate.Organize production workflow and oversee the subordinates.Submit reports on daily/monthly performance which align to the goals assigned.Control production equipment wi ...

Việc làm theo ngành nghề