TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng
play

Tìm thấy 189 việc làm với ngành nghề PHP

Công ty TNHH Giải pháp Brainos
1. Chiến Binh PHP Developer - BRAINOS CO.,LTD

Tham gia viết các module, plugin cho Prestashop, Magento, Wodpress, Opencart Lập Trình ứng dụng web và website sử dụng ngôn ngữ php Support khách hàng, hỗ trợ các thành viên trong nhóm Có business manner tốt: kỹ năng báo cáo, ý thức tuân thủ nội quy của công ty Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trìn ...

Công ty Cổ phần Công nghệ Ánh Sáng Việt
2. Thực Tập PHP - HOSTVN

Lập trình bằng PHP / WordPress, hiểu về lập trình hướng đối tượng.Lập trình JavaScript phía client (jQuery, Angular, React, Vue).

Công ty TNHH Greystones Data System Việt Nam
3. Nhân Viên Lập trình Web - GDS VIETNAM LTD

Sử dụng framework của PHP để xây dựng ứng dụng web cho công ty, khách hàng Tham gia fix bug các dự án hiện hành. Tham gia việc tối ưu code data base.

Công ty TNHH Ateam Vietnam
4. PHP Developer For Game - Ateam VN

Vị trí này sẽ phát triển hệ thống và Engine để chạy các game và ứng dụng trên nền di động.

Công ty TNHH Ateam Vietnam
5. Engineer IT Communicator - Ateam VN

Vị trí này hỗ trợ thông dịch giữa kỹ sư Việt Nam và Nhật Bản. Thông dịch các cuộc họp giữa Việt và Nhật và dịch tài liệu.

Công ty TNHH AZTECH
6. Lập Trình Viên PHP - AZTECH Co.,LTD

Tham gia lập trình, phát triển sản phẩm là các ứng dụng Web cho khách hàng. Xây dựng, phát triển các website doanh nghiệp theo yêu cầu của công ty. Hỗ trợ tất cả các phòng ban/bộ phận về chuyên môn, nghiệp vụ liên quan. Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

Công ty Cổ phần Le & Associates
7. Lập Trình Viên - Developer - Le & Associates

Vận hành và phát triển các tính năng website theo yêu cầu. Phát triển website trên nền tảng PHP.

Công Ty TNHH MTV Khoa Học Và Kỹ Thuật OPPO
8. Front End Developer - OPPO Việt Nam

Converting graphical design to actual HTML page. Style the Web Application with proper spacings, typography, headings, face fonts, icons, margins, paddings, grids and so on. Style the Web Application with multiple resolution images, device oriented mockups, all while taking care of design guidelines.

Công Ty TNHH MTV Khoa Học Và Kỹ Thuật OPPO
9. PHP Developer - OPPO Việt Nam

Tham gia xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm quản lý của công ty, gồm các hệ thống quản lý kho vận, nhân sự, kế toán, chăm sóc khách hàng…; Lập trình các module phần mềm theo yêu cầu và chỉ dẫn của cấp trên và theo nhu cầu của các phòng ban; Tìm hiểu nghiệp vụ, đề xuất giải pháp và lập trình các module, ...

Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư và Phát triển Công nghệ Thành Công
10. Thực Tập Sinh PHP/Magento Developer - Potential Developer - BSS Group

Potential Developer là gì?         Potential Developer–on-job training là chương trình thực tập của Bss Group dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực lập trình, luôn mong muốn học hỏi không ngừng và trải nghiệm kiến thức trong các dự án thực tế.         Là một trong các công ty cung cấp giải pháp và phát tri ...

Việc làm theo ngành nghề