TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng
play

Tìm thấy 54 việc làm với ngành nghề Hóa học/Hóa chất

Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến
1. Nhân viên Thử nghiệm Masterbatch - Đại Đồng Tiến

Tiến hành kiểm tra với sản phẩm là hạt nhựa màu (masterbatch) và sản phẩm ở phòng thí nghiệm. Làm quen với các sắc tố và thuốc nhuộm thông số kỹ thuật về tính chất và tương tác với polymer. Phân tích và báo cáo về sản phẩm bị lỗi.

Công ty Cổ phần Le & Associates
2. Nhân Viên Kỹ Thuật Hóa - Le & Associates

Thực hiện thử nghiệm và đánh giá hiệu suất sản phẩm (Sức kháng nhiệt, thủy phân,…) Đánh giá kỹ thuật sản xuất chất kết dính chịu nước và chết kết dính trên dung môi.

Công ty Cổ phần Le & Associates
3. Nhân Viên Kỹ Thuật Sơn - Le & Associates

Phục vụ kỹ thuật trên site của khách hàng đảm bảo việc pha màu đúng tỉ lệ yêu cầu, đảm bảo các kỹ thuật phun của khách hàng đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng hàng phun sơn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Muối Miền Nam
4. Nhân Viên Hóa Nghiệm - SOUTHERN SALT GROUP

Hỗ trợ kỹ thuật thử và phân tích mẫu sản phẩm muối và các sản phẩm khác. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, thành phẩm và bán thành phẩm. Thực hiện việc kiểm tra và hiệu chuẩn máy móc phòng thí nghiệm.

Công ty Cổ phần Diligo Việt Nam
5. Nhân Viên R&D - Diligo

Nghiên cứu để hiểu biết, kiểm soát chặt chẽ quy trình công nghệ sản xuất, các đặc tính nguyên liệu, sản phẩm. Hiểu các yêu cầu của Nhà nước Việt Nam về lĩnh vực quản lý chất lượng ngành mình phụ trách.

Công ty Cổ phần Đồng Tâm
6. Kỹ Sư Công Nghệ - Đồng Tâm

Chế tạo sản phẩm và các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất Cải tiến, thiết kế, thử nghiệm mới công thức bán thành phẩm, sản phẩm mới Thực hiện công việc kiểm tra, kiểm soát nguyên liệu nhập theo qui định

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm
7. Chuyên Viên Phát Triển Giải Pháp Tự Động Hóa - MITALAB CO.,LTD

Phân tích về Work Flow trong các phòng xét nghiệm mà công ty đang có dự án làm giải pháp đặt máy, bán máy…. ( bao gồm tất cả các hệ thống máy công ty cung cấp) Phân tích LIS của các phòng xét nghiệm trên để có thể tìm ra Peak time trong phòng XN…..

Công Ty Cổ Phần Khải Toàn
8. Nhân Viên Phòng Quản Lý Sản Xuất - KTG

Thực hiện một số CV khác thuộc P.QLSX như ISO, BSC, 5S, Lập ĐMVT, kiểm tra giám sát điều chỉnh, lập mới các thủ tục quyđinh quy trình hướng dẫn, nhận dạng Sản phẩm , ... áp dụng cho XN. Thành viên thường trực cho các DA của Xưởng nhựa, là người chịu trách nhiệm thực hiện xuống xưởng các hoạt động phát triển ...

Công ty Cổ phần Cát Lợi
9. Kỹ Sư Công Nghệ - CATLOI.CO

Triển khai và giám sát sản phẩm mới, chủ yếu về mảng mực in và nguyên vật liệu inTính toán và theo dõi định mức sản phẩm theo tính năng sẵn có tại công ty. Nhập dữ liệu định mức sản phẩm vào phần mềm AXĐánh giá và tiêu chuẩn hóa sản phẩm mới, nguyên vật liệu mới Tìm hiểu, ứng dung những công nghệ mới vào s ...

Công ty TNHH sản xuất dược phẩm Medlac pharma Italy
10. QC Staff Chemist (Pharmaceutical Field) - Medlac pharma

To conduct the chemical test;To manage the analytical data for experiments;To manage materials, chemicals for testing;To create and edit Standard Operation Procedures (SOPs);To validate analytical methods;To perform stability study test;To participate in change control management;To help Manager in document transl ...

Việc làm theo ngành nghề