TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng
play

Tìm thấy 105 việc làm với ngành nghề Giáo dục

GPO INTERNATIONAL
1. Chuyên Viên Đào Tạo Nội Bộ - GPO

Lên kế hoạch tổ chức đào tạo cho khách hàng, CBNV, đối tác về quy trình, nghiệp vụ và chức năng của dự án. Liên hệ với khách hàng, đối tác thông báo xác nhận kế hoạch đào tạo. Tổ chức đào tạo: Chuẩn bị tài liệu, giáo trình, chấm thi và công bố kết quả sau đào tạo. Giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của học viên, đố ...

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB
2. Nhân Viên Kinh Doanh - OSB

Tư vấn, chia sẻ và giải thích cho khách hàng về nội dung chương trình học, các khóa học và chính sách bán hàng của trung tâm.

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Bavico
3. Nhân Viên Kinh Doanh Phòng Dự Án - Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Bavico

YÊU CẦU CÔNG VIỆC1. Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng có sẵn hoặc không có sẵn bằng trực tiếp hoặc gián tiếp ( PGD TỈNH, SGD TỈNH & TPHCM, Công ty thiết bị, Công ty nội thất, Công ty xây dựng,..)2. Phát triển & hoạt động kinh doanh theo khu vực đã giao.3. Cố gắng hoàn thành chỉ tiêu doanh số mà Công ty đề ra4. Làm b ...

Công ty Cổ phần Dream Viet Education
4. Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh - Kyna.vn

Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại về các khóa học online của nền tảng học trực tuyến kyna.vn và thuyết phục khách hàng tham gia học các khóa học phù hợp. Đảm bảo chỉ tiêu cuộc gọi và doanh số.

Công ty Cổ phần Dream Viet Education
5. Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Kyna.vn

Liên lạc học viên tham gia học thử, trải nghiệm hệ thống. Hỗ trợ học viên học thử, trải nghiệm hệ thống học tập qua Skype Giải đáp thắc mắc của học viên về hình thức học và hỗ trợ đăng nhập/tham gia lớp học .

Công ty Cổ phần Dream Viet Education
6. Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Kynalingo - Kyna.vn

Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại về các khóa học online của nền tảng học trực tuyến Kynalingo và thuyết phục khách hàng tham gia học các khóa học phù hợp. Đảm bảo chỉ tiêu cuộc gọi và doanh số.

Công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain
7. Tư Vấn Viên - APROTRAIN CORP

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trong và ngoài thành phố

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech
8. Chuyên Viên Marketing - Aptech

Thực hiện các công việc marketing nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến tìm hiểu khoá học tại Arena Multimedia. Tiếp xúc với học sinh, sinh viên giới thiệu về Arena Multimedia

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Bắc Mỹ
9. Quản Trị Viên Tập Sự - Dự Nguồn Giám Đốc Điều Hành - NIS

2 tháng trải nghiệm ở vị trí quản lý tại các trung tâm thuộc Tập đoàn Bắc Mỹ Quản lý mọi hoạt động kinh doanh của cả chi nhánh gồm: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý các hoạt động sự kiện, các hoạt động và chương trình chăm sóc khách hàng.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ - chi nhánh công ty cổ phần đào tạo nghề Đông Dương
10. Giáo Viên Dạy Kỹ Năng - TT Bé Thông Minh

Mô tả công việc: Giảng dạy FasTracKids và các chương trình kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học theo chuẩn của trung tâm, Giảng dạy bằng tiếng Việt.  

Việc làm theo ngành nghề