Kỹ Sư (Cơ - Điện)

Nhà tuyển dụng NORTH STAR., JSC
Thời gian kết thúc 30/12/2017
Thu Nhập Thỏa thuận
Nhiệt tình, chịu khó đối với công việc và có sự phấn đấu học hỏi trong công tác quản lý cũng như chuyên môn. Có khả năng triển khai bản vẽ thi công (Bản vẽ Shop) và bóc tách khối lượng vật tư. Lập các yêu cầu vật tư kịp thời và đúng tiến độ. Trực tiếp quản lý kỹ thuật, giám sát an toàn, chất lượng v...
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Tính chất công việc
Toàn thời gian
Địa điểm làm việc
Kỹ năng yêu cầu
Tin học văn phòng , Giao tiếp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm
 • Mô tả công việc:

  Nhiệt tình, chịu khó đối với công việc và có sự phấn đấu học hỏi trong công tác quản lý cũng như chuyên môn. Có khả năng triển khai bản vẽ thi công (Bản vẽ Shop) và bóc tách khối lượng vật tư. Lập các yêu cầu vật tư kịp thời và đúng tiến độ. Trực tiếp quản lý kỹ thuật, giám sát an toàn, chất lượng và đúng tiêu chuẩn, đồng thời có trách nhiệm hướng dẫn các cán bộ thi công trực tiếp các vướng mắc kỹ thuật tại công trường. Lập các báo cáo kỹ thuật, biện pháp thi công, các biên bản xử lý công trường và các mẫu biểu liên quan đến chất lượng lắp đặt trong quá trình thi công. Thông thạo các tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế áp dụng cho dự án. Biết cách tính toán lựa chọn vật tư, thiết bị của dự án. Triển khai nghiệm thu nội bộ lập báo cáo. Thực hiện công tác hoàn công và làm Hồ sơ bàn giao. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 • Yêu cầu công việc:

  Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm. Nhiệt tình, chịu khó đối với công việc và có sự phấn đấu học hỏi trong công tác quản lý cũng như chuyên môn. Có khả năng triển khai bản vẽ thi công (Bản vẽ Shop) và bóc tách khối lượng vật tư

 • Quyền lợi được hưởng (ngoài lương):

  -   Lương + OT + Phụ cấp (Điện thoại, đi lại, vùng công tác, ....) + Thưởng + Công đoàn + Bảo hiểm Ytế + Bảo Hiểm xã hội.
  -   Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
  -   Ngoài ra còn có phụ cấp riêng cho các vị trí khác nhau và thưởng cuối năm theo Hiệu quả kinh doanh đạt được của Công ty.

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề